Quảng cáo Nơi bán hộp nhựa đựng hoa quả giá sỉ

uyenrvc

Thành viên năng động
Tham gia
13/8/19
Bài viết
59
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
11 đường số 7, KP.7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Hộp nhựa đựng trái cây là loại bao bì dùng một lần rất phổ biến trong ngành đóng gói hoa quả trái cây, nông sản bởi sự tiện lợi và tiện ích mà nó mang lại. Được thiết kế để mang đến giải pháp hiệu quả trong khâu bảo quản, hộp nhựa trái cây giúp tăng thời gian bảo quản, sử dụng của các loại trái cây, nông sản, cũng như tươi ngon hơn. RVC hiện nay là nhà cung cấp hộp nhựa trái cây cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các sạp trái cây truyền thống lẫn cửa hàng trái cây nhập khẩu bởi hộp rất đẹp, cứng cáp và kiểu dáng cực kì bắt mắt.

Lý do nên chọn hộp nhựa để đựng trái cây thay vì chọn loại bao bì khác?
- Hộp nhựa trái cây có lỗ
thoáng khí sẽ tăng thời gian bảo quản, trái tươi ngon lâu hơn và giảm tỉ lệ hư hỏng, hao hụt trong quá trình bảo quản giúp gia tăng hiệu quả kinh tế cho người bán hàng.
- Hộp nhựa đựng trái cây có nhiều kích thước khác nhau giúp người phân phối dễ dàng đóng gói đa dạng trái cây theo từng trọng lượng khác nhau.
- Với độ trong suốt cao, hộp nhựa trái cây rất phù hợp để trưng bày trên quầy kệ hàng giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận và mua hàng.
- Hộp nhựa trái cây có trọng lượng vô cùng nhẹ, dễ dàng xếp chồng hộp lên nhau khi chưa sử dụng đến, tiết kiệm không gian.

Khi mua hộp nhựa trái cây tại RVC, các sản phẩm được sản xuất trên nền chất liệu đạt chuẩn an toàn và có giấy chứng nhận, góp phần vào việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản hơn, không phải lo lắng vấn đề tiêu chuẩn bao bì an toàn thực phẩm khi có đoàn kiểm tra.
Hộp nhựa trong đựng trái cây là dòng sản phẩm hộp nhựa cao cấp của RVC tuy nhiên giá thành sản phẩm lại rất cạnh tranh. Đến với RVC bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng hộp nhựa của chúng tôi

RVCđịa chỉ bán hộp nhựa trái cây được khách hàng trên khắp cả nước tin dùng trong nhiều năm qua.
Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây TPHCM:
Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, p Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 090909 5062
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top