Quảng cáo Nơi bán khay nhựa 1 lần đựng hoa quả trái cây

uyenrvc

Thành viên năng động
Tham gia
13/8/19
Bài viết
60
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
11 đường số 7, KP.7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Các loại trái cây như mít, bưởi, xoài, ổi, táo, cóc, mận,.. được gọt, tách múi hoặc cắt sẵn thành từng phần ăn hợp lý, sau đó đóng khay, bao màng bọc là hình ảnh xuất hiện rất nhiều trên các quầy kệ hàng của siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi ở quầy thực phẩm. Khay nhựa đựng hoa quả cắt sẵn là sản phẩm khay nhựa dùng một lần cực kì tiện lợi và hữu ích giúp bạn đóng gói, bảo quản và trưng bày các loại trái cây được gọt sẵn hay tách thành múi.
[IMG]


Khay nhựa đen đựng hoa quả được làm tự nhựa PET đen nguyên sinh, được RVC gửi cho trung tâm 3 kiểm định an toàn trước khi đưa ra thị trường.
Tại RVC hiện trưng bày bán khay nhựa đen 1 lần với rất nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng, Khay nhựa đựng trái cây rất cứng cáp giúp quá trình bao PE dễ dàng đẩy nhanh tốc độ đóng gói các loại trái cây trong quy trình nhằm tiết kiệm thời gian bao gói, mà vẫn đảm bảo tiêu chí hợp vệ sinh và mang đến sự tiện lợi trong sử dụng cho khách hàng. Khách hàng mua về chỉ cần tháo màng bọc thực phẩm ra và sử dụng ngay, cực kì tiện lợi.
[IMG]


Ngoài đựng các loại trái cây cắt sẵn, trái cây tách múi thì mua khay nhựa đen dùng 1 lần còn rất thích hợp để đựng các loại thịt hải sản tươi sống đông lạnh, thực phẩm tươi sống như phile cá, thịt bò, thịt heo, hải sản,..các loại nông sản, rau củ quả, các loại nấm tươi,..
Sử dụng khay nhựa đựng thực phẩm rất tiện lợi để phân chia đóng gói thực phẩm theo từng trọng lượng từ 200g - 1000g phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận và mua hàng .


[IMG]


Nơi bán khay nhựa đen:

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, p Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top