HDSD Phần mềm QLDA các chức năng mới liên tục được sáng tạo

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.532
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Mấy hôm nảy ra 1 loạt ý tưởng hay phần mềm Quản lý dự án GXD.

Ví dụ 1: Phần mềm có chức năng tạo cấu trúc thư mục dự án, hôm nay nảy ra ý tưởng là sẽ lập trình để các Đầu việc ở sheet Quy trình phải có lệnh gắn vào 1 Thư mục, khi đó mọi tài liệu + biểu mẫu liên quan đến Đầu việc sẽ mặc định tải vào thư mục đó. Thật tuyệt vời, như này thì sắp xếp gọn gàng lắm.

Ví dụ 2: Mỗi một đầu việc của dự án thì gồm những thông tin cần thiết để quản lý, các liên kết đến các quy định liên quan để kích 1 cái là có thể đọc được và gắn được các file mẫu cho công việc (ví dụ Tờ trình, mẫu báo cáo...)

Ví dụ 3: Thay đổi tư duy là: Mỗi đầu việc của dự án, sau khi hoàn thành thì sẽ thể hiện kết quả bằng Hồ sơ, tài liệu hay báo cáo bằng file của công việc đó. Khi hoàn thành được tất cả các tài liệu, hồ sơ theo yêu cầu thì cũng là hoàn thành dự án.

Nhóm phát triển tin là 6 tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023 công tác Chuẩn bị dự án, Quản lý dự án ở Việt Nam sẽ Chuyển đổi số mạnh mẽ.

Phần mềm QLDA GXD là công cụ làm việc của bạn, hãy mua phần mềm, để hỗ trợ kinh phí cho đội nghiên cứu phát triển R&D công cụ cho bạn dùng nhé.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top