Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp - giải pháp kinh doanh hiệu quả

chamnguyen1987

Thành viên cực kỳ nhiệt tình
Tham gia
19/3/21
Bài viết
362
Điểm thành tích
16
Tuổi
36
Nơi ở
an giang
Các giải pháp công nghệ như phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người kinh doanh nhằm giải quyết các bài toán quản lý tồn kho, công nợ, chi phí cũng như đánh giá tổng quát hiệu quả kinh doanh. Vậy đâu là lý do khiến công cụ hỗ trợ này trở thành giải pháp kinh doanh hiệu quả?

Vật tư nông nghiệp không có số lượng hàng hoá quá nhiều, tuy nhiên loại sản phẩm lại vô cùng đa dạng được chia theo nhiều nhóm khác nhau, đảm nhận những chức năng, hiệu quả khác nhau như: giống cây trồng, ngành phân bón, chế phẩm sinh học, các loại thuốc bảo vệ thực vật,…

qZlnCugfoZpoJolCzBvumFtfVG3FTxznKRFFhG4uU0ldSMnCipwBiDBZgUueNTWlVikK63HL-3MU1dYn9uXvxsNiwjkP74MI-vHu6Mhk4UJF-7cO2LP6PstYun5W-sWnUOGWPoLlWzFYfYhSGw

Không sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado là một trong những lý do hàng đầu gây ra sai sót trong việc theo dõi tồn kho của từng sản phẩm. Cùng với đó, bạn cũng không thể biết được sản phẩm nào sắp hết để có kế hoạch nhập hàng kịp thời mà đây còn là một trong những lý do hàng đầu gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, chi phí của cửa hàng.

Với lượng khách hàng chính là làm nông, thu nhập thường theo mùa vụ nên không nhiều người nông dân có khả năng chi trả một lần. Điều này khiến sổ công nợ của cửa hàng ngày một nhiều và việc quản lý sổ sách, excel cũng trở nên dễ dàng nhầm lẫn, bỏ sót hay rủi ro không đáng có. Tương tự với công nợ nhà cung cấp, bạn không thể kiểm soát được nhà cung cấp liệu có lưu lại công nợ của bạn tương tự như bạn đã nhớ hay không. Đây là thời điểm mà những chứng từ được lưu trữ trên hệ thống của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado sẽ là yếu tố quyết định giúp bạn loại bỏ tối đa rủi ro cho cửa hàng của mình.

Bên cạnh đó, lợi nhuận sẽ được đánh giá dựa trên doanh thu và chi phí. Chính vì vậy, nếu bạn không thể xác định chính xác chi phí cũng như toàn bộ doanh thu trong một kỳ thì việc xác định lợi nhuận là điều rất khó để đảm bảo tính chính xác. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn khó có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như từng lô hàng, từng nhà cung cấp bán chạy hay không để đưa ra kế hoạch nhập hàng phù hợp hơn trong tương lai.

Đặc biệt, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado của công ty PAP Technology hoàn toàn có thể giúp bạn điều chuyển hàng hóa giữa tất cả các cửa hàng nếu một cửa hàng hết hàng khi chưa kịp nhập kho. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tối ưu quy trình bán hàng và tăng trải nghiệm cho khách hàng của bạn. Hãy đón chờ để được trải nghiệm phần mềm trong tương lai không xa bạn nhé!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top