Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật

chamnguyen1987

Thành viên cực kỳ nhiệt tình
Tham gia
19/3/21
Bài viết
362
Điểm thành tích
16
Tuổi
36
Nơi ở
an giang
Mặc dù những năm gần đây quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đang diễn ra rất rầm rộ ở nước ta, nhưng trong cơ cấu ngành kinh tế thì nông nghiệp vẫn chiếm tỷ trọng lớn nhất. Nhờ vậy mà một số ngành liên quan cũng đạt được tốc độ phát triển cực kì nhanh chóng, điển hình là lĩnh vực chế tạo công cụ phục vụ nông nghiệp, điển hình như phân bón, thuốc trừ sâu cho trồng trọt. Hầu như tại địa phương nào trên cả nước bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những cửa hàng chuyên bán các loại sản phẩm này, số lượng lên tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn. Vấn đề đặt ra là với sự đa dạng về chủng loại hàng hóa như thế các cửa hàng sẽ quản lý như thế nào để không bị thất thoát và tối ưu quá trình kinh doanh của mình. Đây là lúc những giải pháp quản lý thông minh, hiện đại ra đời thay thế cho việc ghi chép bằng sổ sách hoặc bảng tính truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng tuyệt vời của Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail.
8ImHjj7NSkcmP-nqAVIhuzUnOrdKZEuGmefOhHt-p1DpLqG_6Ymittu7Zppl8WO_lRBgGhLh5wZiRedJHXIjxV8fwsFBEI20JQHFGtSGEj866uIdNLN2VazeqTQKL6cy0FoAdZqW

- Bạn cảm thấy việc quản lý thông tin hàng hóa, giá cả bán ra của hàng hóa ngày càng trở nên phức tạp hơn với thị trường biến đổi liên tục, giá cả bị thay đổi tương đối thường xuyên hơn. Có những món hàng bạn không nhớ rõ bán ra với giá là bao nhiêu, đặc biệt với những món hàng vừa bán hộp, vừa bán lốc, vừa bán thùng thì việc quản lý giá bán lại càng trở nên phức tạp! Đã có Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail:
+ Quản lý thông tin sản phẩm: Hệ thống sẽ lưu trữ tất cả các thông tin của sản phẩm: mã số, tên sản phẩm, giá sỉ, giá lẻ, giá vốn, mô tả, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, lô, ngày hết hạn của sản phẩm.
+ Về đơn hàng: cập nhật đầy đủ thông tin về đơn hàng, kiểm soát được hàng hóa khuyến mãi, và tích điểm cho từng khách hàng.
+ Tổng kết danh sách đơn hàng: số lượng khách đã đặt hàng, mua hàng, doanh số, dễ dàng thêm ghi chú, quản lý đổi trả hàng chính xác, nhanh chóng theo từng thời điểm.
+ Quản lý tồn kho: kiểm soát được số lượng Hàng Nhập, Xuất, Tồn Kho linh hoạt, chính xác theo từng kho, hoặc theo kho tổng.
+ Quản lý thu chi: hiển thị đầy đủ THU – CHI trong ngày.
+ Thống kê lợi nhuận: Giúp bạn biết tính toán được lợi nhuận theo từng khoản thời gian cụ thể.
+ Quản lý thông tin khách hàng: lưu trữ toàn bộ thông tin: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ,… được đồng bộ lên toàn hệ thống, tiện lợi khi tìm kiếm lại thông tin.
+ Đặc biệt, phần mềm giúp bạn theo dõi được công nợ khách hàng, lãi suất phát sinh trong kỳ hay cuối kỳ nhanh nhất, giúp bạn chủ động đưa ra những cách điều chỉnh công nợ phù hợp. Các lịch sử đều được ghi lại nên có thể phân loại khách hàng theo các tiêu chí: khách Vip, khách thường xuyên, khách lẻ
+Chi tiết công nợ theo từng khách hàng

Với nền tảng điện toán đám mây hiện đại của Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail thông minh thì mọi vấn đề trên đều được giải quyết triệt để. Phần mềm có khả năng lưu trữ hàng trăm, hàng nghìn thông tin khác nhau, sắp xếp theo mã sản phẩm, rất đơn giản khi tìm kiếm. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn sẽ biết ngay loại thuốc này có tên khoa học là gì, giá cả bao nhiêu, tác dụng và hướng dẫn dùng cụ thể, hay khách hàng này đã mua sản phẩm nào, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại,… Việc cập nhật, sửa đổi thông tin cũng được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy đăng ký dùng thử miễn phí ngay ngày hôm nay để trải nghiệm Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mang lại hiệu quả trong kinh doanh.
 

Top