Phân loại công trình.

tuongdaphoipha

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
29/11/08
Bài viết
19
Điểm tích cực
4
Điểm thành tích
3
Tuổi
60
Mình có công trình như thế này, gồm có các hạng mục: đường giao thông, san nền, đường ống cấp nước sinh hoạt( nối vào đường ống cấp nước đã có), đường dây cấp điện(đấu nối vào trạm biến áp đã có).
Bây giờ xác định các hệ số chi phí xây lắp như thế nào. Áp dụng tất cả các hạng mục đều là hạ tầng kỹ thuật ngoài đô thị(công trình không nằm trong khu vực đô thị) có đúng ko.
Thêm cái nữa là hạng mục cắm mốc phân lô đấu giá nên để là chi phí xây lắp hay chi phí tư vấn. Trong hạng mục này có đơn giá định vị mốc phân lô thì nên áp dụng định mức nào. Áp dụng định mức cắm mốc quy hoạch thì cao quá.
Xin tham khảo ý kiến của mọi người.
 
cái này khó nhỉ,b tìm phần mền hỗ trợ xem sao ?Không có bác nào biết cái này sao?Mình cũng muốn tìm hiểu.
 
xin lỗi vì đã spam:P
cho lên đầu tí để nhờ mọi người giúp đỡ
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Chỉ huy trưởng công trường
Kích để xem giới thiệu phần mềm thanh quyết toán
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Giới thiệu phần mềm Dự toán GXD dùng là thích, kích là sướng

Các bài viết mới

Back
Top