Phần mềm kế toán InfoERP của Infoplus tăng thị phần sau 5 tháng đầu ra mắt

phamgia@456

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
3/12/21
Bài viết
13
Điểm thành tích
1
Tuổi
32
Nơi ở
Hà Nội
Tờ Beyond Post (Hàn Quốc) đưa tin về tốc độ phát triển ấn tượng của giải pháp phần mềm kế toán InfoERP do Infoplus cung cấp. Chỉ 5 tháng sau khi xuất hiện, InfoERP - phần mềm kế toán chuyên dụng dành cho thị trường Việt Nam, đã nhanh chóng mở rộng thị phần.

phan-mem-ke-toan-cua-infoplus-tang-thi-phan-sau-5-thang-dau-ra-mat.jpg
InfoERP là giải pháp phần mềm được Infoplus cho ra mắt thị trường vào tháng 7/2021. Phần mềm này được phát triển sau 2 năm 6 tháng với một công ty kế toán quy mô trung bình trong nước. Đối tượng khách hàng chủ yếu mà phần mềm hướng tới là các công ty kinh doanh tổng hợp, công ty kế toán và công ty dịch vụ khách hàng tại Việt Nam.
Mặc dù Việt Nam nằm trong nhóm tăng trưởng kinh tế cao nhất thế giới nhưng nhiều công ty hiện nay vẫn xử lý kế toán thủ công hoặc sử dụng các giải pháp không đáp ứng các chuẩn mực kế toán quốc tế như IFRS. Ngoài ra việc sử dụng nhiều hệ thống quản lý cùng lúc rất bất tiện, gây ảnh hưởng đến năng suất công việc.
Nắm bắt nhanh chóng tình hình thị trường, Infoplus đã triển khai cung cấp một giải pháp quản lý kế toán tài chính được tiêu chuẩn hóa nhằm giải quyết những khó khăn nêu trên.
Thành quả là sự ra đời của phần mềm InfoERP với tính năng có thể dễ dàng thực hiện nhập bút toán nhật ký tự động, đánh giá và lập chứng từ thông qua phân tích dữ liệu lớn (big data).
InfoERP bao gồm kế toán, quản lý kinh doanh, bán hàng, thuê ngoài, quản lý nhân sự, quản lý kho, quản lý dịch vụ và quản lý sản xuất. InfoERP đang là đối tác dịch vụ của hơn 25 công ty kế toán ngay sau khi ra mắt và số lượng khách hàng của các công ty này tính đến nay đã đạt mốc 3350. Hơn 40% trong số các công ty tiếp xúc đã quyết định mua phần mềm sau khi dùng thử.
Đi cùng với sự phát triển nhanh chóng của phần mềm kế toán ERP tại thị trường trong nước, Infoplus đã mở 2 viện ở Hà Nội hồi tháng 12 năm nay ký MOU (bản ghi nhớ) với 5 trường đại học Việt Nam để mở các khóa đào tạo liên kết. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sử dụng phần mềm kế toán ERP sẽ được cấp chứng chỉ xác nhận. Infoplus đang tích cực quảng bá để chứng chỉ này sớm được xem như một công cụ chứng minh năng lực với nhà tuyển dụng.
Theo chia sẻ từ đại diện Infoplus, công ty cũng đang có kế hoạch mở rộng thị phần sang nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, bao gồm cả thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời triển khai kế hoạch hỗ trợ nâng cao hiệu suất công việc cho các công ty Việt Nam thông qua liên kết CMS của InfoAPI.

Nguồn: Báo Beyond Post
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phần mềm kế toán InfoERP - Công ty TNHH Infoplus
Tầng 10, tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0247 302 2101
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top