Phần mềm Quản lý dự án GXD cần hồ sơ tài liệu phục vụ thanh tra kiểm toán có ngay

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.486
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
"Án tại hồ sơ"

Phần mềm Quản lý dự án GXD (viết tắt là QLDA GXD) được xây dựng trên nền tảng lý luận và mục tiêu:

1. Khi dự án của bạn bàn giao công trình đưa vào vận hành mọi hồ sơ phải đầy đủ, đến công đoạn nào thì hồ sơ đó, ví dụ: sếp bạn báo mai có đoàn kiểm tra công tác nghiệm thu, anh cần hồ sơ gì em có luôn? Bàn giao công trình hồ sơ hoàn thành công trình đủ chưa? Dạ! đây là danh mục hồ sơ. Hồ sơ trình cơ quan chuyên môn về XD thẩm định gồm những gì? Có ngay!

2. Khi Thanh tra, Kiểm toán kiểm hồ sơ thực hiện công việc mọi hồ sơ phải đầy đủ ngon lành. Bạn có thể bấm lệnh để xuất ra danh mục hồ sơ.

3. Tức là QLDA GXD giúp bạn, giúp anh/em quản lý dự án thực hiện công việc theo trình tự, mục tiêu rõ ràng - kết quả đạt được phải xuất ra được hồ sơ, bản vẽ thiết kế + báo cáo thẩm định + quyết định phê duyệt + văn bản xử lý thay đổi... là tài liệu và hồ sơ.

.v.v.

Để đáp ứng được điều đó, ở version 2.0 template đổi tên thành Project, các sheet tổ chức lại theo tư tưởng quản lý Tài liệu, Hồ sơ.

- Sheet Quy trình đổi tên thành Kế hoạch (Kế hoạch tiến độ và Trình tự thực hiện dự án). Điều 4 Nghị định số 15/2021/NĐ-CP là Trình tự đầu tư xây dựng, nên phần mềm dùng từ Trình tự thay cho Quy trình).

Mục tiêu là khi bạn mở phần mềm, mở dự án là phải xây dựng Kế hoạch, tiến độ, đồng thời qua khảo sát của GXD thì nhu cầu về trình tự đầu việc để biết làm gì là cao nhất -> phần mềm tập trung đáp ứng trước.

- Sheet Quản lý đổi tên tài Tài liệu. Sử dụng các tài liệu để thực hiện các công việc của dự án.

- Sắp xếp lại các cột trong sheet Kế hoạch: Tên công việc, Thời gian, Bắt đầu, Kết thúc, Mối liên hệ công việc, Tài nguyên / Nguồn lực nằm cạnh nhau để sau này thuận tiện copy trao đổi với Ms Project vẽ biểu đồ tiến độ

- Các sheet Pháp lý, Tiêu chuẩn, Tài liệu được tổ chức để có thể tra cứu và dự định gán với công việc trong sheet Kế hoạch.

- Hồ sơ tài liệu của các dự án cực kỳ lôi thôi, xuất phát từ đặc điểm của sản phẩm, sản xuất xây dựng và chính cái sự "bừa bãi" của KS Xây dựng từ trên ghế nhà trường ra công trường... các chức năng hỗ trợ sắp xếp lại hồ sơ, tài liệu dự án trong Phần mềm QLDA GXD cũng được chú trọng.
Phần mềm QLDA GXD tác giả thực sự đồng cảm với anh em và thấu hiểu công tác Quản lý dự án, Quản lý chi phí đầu tư xây dựng tại Việt Nam, các yêu cầu về Quản lý dự án, hồ sơ - tài liệu phục vụ Thanh tra, Kiểm toán và cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam -> tạo cái nền móng vững chắc cho anh/em tự tin làm công việc quản lý dự án.

Ghi chú: Phiên bản như mô tả chưa phát hành, vẫn còn đang lập trình tiếp và thử nghiệm nội bộ.
 

gamohn

Thành viên mới
Tham gia
20/7/22
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Tuổi
35
Nơi ở
Lai Châu
Khi nào phần mềm này phát hành vậy ad?
 

Top