Lớp Nghiệm thu hoàn công
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Phần mềm quản lý tiến độ thi công - giải pháp cho các doanh nghiệp xây dựng

MU_89

Thành viên có triển vọng
Bài viết
5
Điểm thành tích
1
Quản lý tiến độ dự án thi công là một trong những tiêu chí hàng đầu mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng quan tâm và yêu cầu sát sao. Tiến độ thi công không chỉ đơn giản là độ dài thời gian thực hiện công việc mà nó còn ảnh hưởng đến chi phí, nguồn lực, hiệu quả kinh tế của chính nhà thầu thực hiện cũng như chủ đầu tư.

Tuy nhiên, hiện trạng hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang quản lý theo phương pháp cũ là trao đổi trao đổi thông tin, báo cáo qua điện thoại hoặc sử dụng các file văn bản truyền thống.

Việc quản lý theo hình thức này sẽ dẫn đến tình trạng:
  • Làm thông tin chậm trễ, không liên tục, phản hồi chậm dẫn đến tiến độ thi công bị trì trệ, gây tổn thất nghiêm trọng cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh.
  • Tiến độ công trình bị kéo dài làm tăng chi phí, nguồn nhân lực => không quản lý được chi phí dự án so với kế hoạch đã đề ra

Vậy làm sao để có thể quản lý tiến độ các dự án thi công một cách tốt nhất và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp xây dựng?

Chúng tôi xin giới thiệu phần mềm quản lý tiến độ thi công xây dựng iBom.PM, một phân hệ nằm trong giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom. Đây là giải pháp tối ưu giúp các nhà đầu tư cũng như nhà thầu thi công và nhà giám sát theo dõi được toàn bộ tiến độ của dự án.

iBom.PM là giải pháp phần mềm quản lý thi công xây dựng mang lại khả năng tương tác cao giữa các bộ phận, cá nhân trong toàn bộ dự án. Giải pháp phần mềm phù hợp cho các doanh nghiệp xây lắp, thi công xây dựng nhiều loại công trình khác nhau từ giao thông, dân dụng, công nghiệp cho đến cơ điện,….

Các nghiệp vụ iBom.PM quản lý xuyên xuốt để đảm bảo được tiến độ thi công công trình bao gồm:
  1. Quản lý hợp đồng nhận thầu
  2. Quản lý hợp đồng giao khoán
  3. Quản lý kế hoạch thi công
  4. Quản lý báo cáo tiến độ thi công
  5. Quản lý yêu cầu vật tư/nhân công/thiết bị và đáp ứng các yêu cầu
Với phần mềm quản lý thi công iBom.PM việc quản lý tiến độ dự án thi công sẽ được chia thành hai hạng mục chính đó là:
  • Quản lý tiến độ thi công dự án
iBom.PM giúp kiểm soát tiến độ tổng thể cập nhật của công trình, tiến độ theo từng đơn vị thực hiện, tiến độ theo hợp đồng giao khoán.
  • Quản lý tiến độ thanh toán dự án
Kiểm soát được mọi chi phí của từng dự án như kiểm soát chi phí vật tư, chi phí thiết bị, chi phí dịch vụ theo từng giai đoạn từ đó kết xuất ra bảng tổng hợp chi phí chi tiết nhất trên phần mềm.


Ứng dụng phần mềm quản lý thi công iBom.PM được xem là một tấm bản đồ chỉ dẫn để công nhân, quản lý, giám sát cùng theo dõi và báo cáo tiến độ kịp thời.

Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm giải pháp của chúng tôi nhé!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom