leducanhninhbinh

Thành viên năng động
Tham gia
14/9/22
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Ninh Vân - HOa lư - NInh BÌnh
Đá mỹ nghệ 35 nhận thi công khu lăng mộ cho gia đình,dòng tộc trên toàn quốc ,Hãy để Đá mỹ nghệ Huy Cường chúng tôi kiến tạo nên những công trình ý nghĩa và đẹp nhất từ chất liệu đá tự nhiên.
Phối cảnh khuôn viên khu lăng mộ gồm có :  1. Lăng thờ chính : Hình thức lăng thờ đá được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối .Và hiện nay có rất nhiều các mẫu Long đình đá khác nhau cho khách hàng có nhiều lựa chọn.
  2. Hàng rào Lan can đá trang trí và bao quanh khu lăng mộ , lan can đá có thể lựa chọn các hình mẫu hoa văn thích hợp theo yêu cầu của khách hàng (vd : bông sen hóa cách điệu thông phong,phong cảnh bốn mùa hay tứ linh…) ,bốn điểm góc của lan can được bố trí các trụ cột lớn hơn dùng để đặt bóng đèn.
  3. Cổng khu lăng mộ được đặt hai cột trụ lớn.
  4. Phía trongkhu lăng mộlà khuôn viên dành cho bố trí các mộ phần ,vị trí các ngôi mộ sẽ được phân bố cụ thể tùy vào số lượng mộ .
  5. Cuốn thư đá(bình phong ) được đặt ngay vị trí phía trong gần cổng ra vào
Đối với từng diện tích hay hình dáng đất cụ thể sẽ có những thay đổi thích hợp ,để có được khu lăng mộ đẹp theo ý muốn khách hàng cần phải có các quá trình đi khảo sát đia bàn lắp đặt khu lăng mộ ,tư vấn ,trao đổi cụ thể với khách hàng.Vậy quý khách cần làm hoặc mua các sản phẩm tâm linh bằng đá, các kiến trúc bằng đá như trên. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Công ty Đá mỹ nghệ 35 NB

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0963 671 235 ( Hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh 24/7 )

Zalo: 0963 671 235 ( Hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí 24/7 )

Trang web: https://damynghe35.com.vn
 

Top