Quản lý kho hiệu quả với Phân hệ quản lý kho iBom.S

  • Khởi xướng tuyetm234
  • Ngày gửi
T

tuyetm234

Guest
Một công việc tưởng chừng đơn giản, nhàm chán nhưng lại đòi hỏi một sự sắp xếp, tổ chức khoa học, hợp lý đó chính là người quản lý kho. Với những doanh nghiệp (DN) kinh doanh hàng hóa, nguyên vật liệu hay những công ty xây lắp, thi công công trình, nơi mà số lượng hàng hóa/nguyên vật liệu, vật tư cần quản lý trong kho là một con số không hề nhỏ thì việc quản lý kho sẽ vô cùng khó khăn nếu chỉ sử dụng phương pháp quản lý kho thủ công.

Phân hệ Quản lý kho – iBom.S ra đời để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, hỗ trợ người quản lý kho làm tốt công việc của mình, cùng với việc tăng mức độ kiểm soát của ban lãnh đạo, tạo sự liên thông liên kết giữa các phòng ban với hệ thống kho hàng, nhằm gia tăng hiệu quả sử dụng hàng hóa/nguyên phụ liệu/tài nguyên của công ty và giảm thiểu tình trạng thất thoát hàng hóa/vật tư do kiểm soát lỏng lẻo.Hình 1: Quy trình quản lý kho của iBom.S​

Với iBom.S, DN ứng dụng sẽ không còn phải lo lắng quản lý chồng chéo, nhầm lẫn vật tư ở nhiều kho hàng khác nhau tại những địa điểm khác nhau. Bên cạnh đó, iBom.S còn hỗ trợ thực hiện giao nhận nhanh chóng, chính xác. Giảm lượng tồn kho và tăng hiệu quả sử dụng vốn.

* Dữ liệu kho được quản lý tập trung, không giới hạn về địa lý

Với những doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, vật tư hay những DN xây dựng thi công công trình có nhiều địa điểm sản xuất kinh doanh và có nhiều kho lưu trữ hàng hóa, vật tư ở những vị trí khác nhau, việc phân phối, di chuyển khi có yêu cầu về hàng hóa và vật tư thì việc quản lý kho sẽ trở nên rất khó khăn và phức tạp hơn bao giờ hết. Với iBom.S, tất cả dữ liệu sẽ được quản lý tập trung trên một phần mềm duy nhất, mọi thao tác như: yêu cầu xuất kho, nhập kho, yêu cầu mua hàng hóa/vật tư, các lệnh xuất/nhập, phê duyệt của ban lãnh đạo,…đều được thực hiện và phần mềm sẽ tự động tổng hợp trên cùng một hệ thống duy nhất giúp cho việc quản lý được tập trung và dễ kiểm soátkhi có phát sinh nhu cầu tăng, giảm vật tư trong kho. Vật tư giữa các kho được xuất điều chuyển hoặc điều phối khi có nhu cầu từ các công trình hoặc các kho khác..

Bên cạnh đó, phân hệ quản lý kho – iBom.S chạy trên nền web nên việc sử dụng phần mềm sẽ đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hệ thống không cần cài đặt cũng như phải sử dụng trên một máy cố định, với iBom.S, người dùng chỉ cần một thiết bị có kết nối và truy cập được internet thì với account được quyền truy cập sử dụng iBom.S, họ có thể quản lý, kiểm soát kho hàng, vật tư mọi lúc, mọi nơi. Điều này sẽ giúp làm gia tăng mức độ cũng như hiệu quả kiếm soát của người quản lý.

* Dữ liệu kho được theo dõi chi tiết đến từng thuộc tính vật tư – hàng hóa

Bước đầu tiên hỗ trợ việc kiểm soát đó chính là danh mục vật tư, kho hàng. Với việc hỗ trợ người dùng thiết lập danh mục kho hàng/vật tư một cách khoa học, hàng hóa/vật tư được cập nhật chi tiết, cụ thể đến từng danh mục, nhóm, thuộc tính, đơn vị sẽ giúp cho thủ kho hay lãnh đạo doanh nghiệp có thể quản lý, tìm kiếm, truy xuất dữ liệu, tra cứu tình hình nguyên vật liệu/vật tư, trang thiết bị,…một cách dễ dàng.Hình 2: Giao diện nhập danh mục hàng hóa trên iBom.S​

* Dữ liệu kho có thể được tổng hợp theo chi nhánh hoặc toàn công ty

Với những doanh nghiệp cần quản lý nhiều kho hàng khác nhau, iBom.S sẽ hỗ trợ tạo nhiều kho hàng trên hệ thống để đáp ứng nhu cầu khác nhau của các DN khác nhau.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có hệ thống báo cáo khoa học, đầy đủ, chi tiết sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người quản lý kho và ban lãnh đạo. Với việc tự động tổng hợp số liệu để xuất thành các báo cáo tổng quát theo từng tiêu chí mà người yêu cầu quan tâm sẽ giúp cho người quản lý kho dễ dàng trong việc lập báo cáo cũng như ban lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được tình hình xuất, nhập, tồn kho ở từng chi nhánh và toàn bộ công ty như thế nào để đưa ra quyết định chi phí vật tư ra sao trong thời gian tới.


Hình 3: Mẫu báo cáo bảng kê phiếu nhập kho trên iBom.S

* Thực hiện giao nhận nhanh chóng


Từ khi có phát sinh, yêu cầu đề nghị xuất vật tư đến việc phê duyệt của ban lãnh đạo, hoạt động kiểm kê để xuất vật tư của thủ kho cho đến yêu cầu/đề nghị mua thêm vật tư và hệ thống báo cáo,…tất cả mọi hoạt động đều được diễn ra theo một quy trình và được thực hiện thao tác ngay trên cùng một hệ thống của iBom.S nên việc tiếp nhận và yêu cầu xử lý thông tin được diễn ra ngay lập tức, liên tục; cùng với hệ thống cảnh báo đa dạng (SMS, Email, Chat,…) đến người liên quan yêu cầu cần xử lý công việc giúp cho việc xử lý và thực hiện giao nhận hàng hóa, vật tư được diễn ra nhanh chóng, chính xác, qua đó tiết kiệm thời gian và giúp DN nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc.

* Giảm hàng hóa/nguyên vật liệu tồn kho

Với việc quản lý và theo dõi được tình hình hàng hóa trong kho cũng như quản lý được mọi giao dịch tại kho, hệ thống sẽ tự động phân tích khả năng đáp ứng của kho giúp cho người thủ kho dễ dàng trong việc xác định nhu cầu và sắp xếp, điều phối nguyên vật liệu/hàng hóa một cách hợp lý nhất giúp cho DN giảm được tình trạng thất thoát vật tư, mua nhầm hay sử dụng vật tư không hiệu quả. Qua đó, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng vốn, giảm tình trạng vốn bị ứ đong do mua quá nhiều vật tư và để tồn trong kho.Hình 4: Giao diện chức năng phân tích kho trên iBom.S​

* Ngoài ra, iBom.S còn được liên kết với các phân hệ khác trong hệ thống của iBom: Điều hành công việc, Quản lý tài sản, Quản lý công trình tạo mối liên thông xuyên suốt, thông qua đó tạo nên hiệu quả quản lý cao nhất cho DN ứng dụng giải pháp.

Với thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, phân hệ quản lý kho – iBom.S sẽ giúp cho việc quản lý kho trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Ứng dụng iBom.S vào hoạt động quản lý kho hàng, vật tư là một sự lựa chọn thông minh của lãnh đạo các DN để nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc cũng như hiệu quả sử dụng vốn của doanh nghiệp.

Hãy đăng kí dùng thử phần mềm để trải nghiệm giải pháp cùng chúng tôi.


ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ TẠI ĐÂY
http://ibom.com.vn/index.php?route=account/register
 

vietnguyen3110

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
7/1/14
Bài viết
11
Điểm tích cực
4
Điểm thành tích
3
phần mềm của bên bạn cũng hay đấy! hi vọng sau khi dùng thử thì nó cũng giải quyết đc các vấn đề mà bên mình đang gặp phải.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top