Quy trình tổ chức khai trương trọn gói tại Hai Tư Giờ có gì đặc biệt?

tuenhien

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
7/5/22
Bài viết
14
Điểm thành tích
1
Tuổi
26
Nơi ở
Đoàn Thị Điểm Phường 1 Quận Phú Nhuận
Khai trương là buổi lễ là long trọng có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển của tổ chức. Việc đòi hỏi một quy trình tổ chức chuyên nghiệp và chuẩn chính là điều tương đối dễ hiểu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn một quy trình tổ chức khai trương trọn gói điển hình. Không chỉ chuyên nghiệp còn hết sức đặc biệt. Đây chắc chắn là nguồn tin tham khảo bổ ích dành cho bạn.

to-chuc-su-kiem-khai-truong-haitugio-2.jpg


1. Lên ý tưởng chủ đề

Mỗi ngành hàng với mục đích khác nhau đương nhiên sẽ nhắm đến nhóm đối tượng khác nhau. Việc xây dựng chủ đề buổi khai trương giúp doanh nghiệp định hướng đúng mục tiêu để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Chủ đề và những hạng mục chính đã được phác thảo, giờ là lúc doanh nghiệp cần một bản kế hoạch chi tiết.

2. Lên nội dung chương trình

Xây dựng nội dung không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn về tính chất chuyên nghiệp của buổi lễ, còn phải đảm bảo chúng thực sự đủ sức hút.

Nội dung chương trình là tập hợp các thông tin tập trung làm rõ cho từng hạng mục trong bản kế hoạch sơ khai ban đầu. Tại đây, kế hoạch hoạt động cùng timeline, ngân sách sẽ tương ứng cho từng yêu cầu cụ thể.

3. Dự trù ngân sách & Báo giá dịch vụ khai trương trọn gói Hai Tư Giờ

Sau khi nắm vững yêu cầu sự kiện cũng như hoạch định kế hoạch xây dựng chương trình, doanh nghiệp tiến hành tính toán khoản ngân sách dự trù.

Tính chất mỗi sự kiện là khác nhau, và tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng các yêu cầu về hạng mục hoạt động không đồng nhất. Do đó, chi phí cho từng dịch vụ là riêng biệt. Để nhận tư vấn gói tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp nhất 2022, bạn có thể để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0776 692 979. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được tư vấn chi tiết đến bạn.

to-chuc-khai-truong.png


4. Chuẩn bị trước thềm sự kiện khai trương

Để sự kiện diễn ra suôn sẻ, đơn vị tổ chức sự kiện tiến hành chuẩn bị đầy đủ các vật dụng buổi lễ yêu cầu. Tùy vào tính chất từng sự kiện mà yêu cầu sẽ khác nhau.

· Phát tờ rơi quảng cáo

· Thiết kế banner, standee

· Thiết kế, in ấn thiệp mời theo thông tin khách hàng yêu cầu

· Khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện

· Chuẩn bị sân khấu

· Chuẩn bị thiết bị âm thanh và ánh sáng

Cùng nhiều vật phẩm khác như: nước uống, đồ ăn nhẹ, bông tươi tặng đối tác…

Xem thêm: 5 hình thức tổ chức lễ khai trương phổ biến nhất hiện nay

5. Tiến hành setup sự kiện khai trương

Bắt đầu từ hạng mục phía trong sân khấu. Đây là vị trí cực kỳ quan trọng đối với các sự kiện. Tiếp đến sẽ là khu vực tổ chức, khu vực đón tiếp khách mời, khu vực bên ngoài tiền sảnh.

Để sự kiện khai trương của doanh nghiệp thành công tốt đẹp không thể không nói đến tầm quan trọng đến từ đội ngũ PG. Đội PG Hai Tư Giờ với ngoại hình ưa nhìn, mặc đồng phục chuyên nghiệp chịu trách nhiệm đón tiếp khách mời. Kết nối mạch tổ chức buổi lễ diễn ra êm mượt mà không gặp bất kỳ gián đoạn nào, do khâu tổ chức lộn xộn.

Ngoài ra, để buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, Hai Tư Giờ còn cung cấp gói dịch vụ văn nghệ đặc biết: màn múa lân chuyên nghiệp cùng những tiết mục ca hát ấn tượng sẽ tạo nên điểm nhấn cho buổi lễ của bạn.

Chúng tôi với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trong đó sự kiện khai trương trọn gói là thế mạnh của chúng tôi. Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về loại hình dịch vụ này. Để được thông tin chi tiết và đầy đủ nhất, quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến Hai Tư Giờ nhé!
 

Top