Quy trình triển khai gói thầu theo hình thức Tự thực hiện

Nam Minh

Thành viên mới
Tham gia
23/5/18
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Tuổi
38
Nơi ở
Hà Nội
Kính gửi các anh chị TV diễn đàn, nhờ các anh chị trợ giúp về việc có hay không phải tổ chức đấu thầu trong quá trình triển khai Gói thầu THI CÔNG XÂY DỰNG được phê duyệt Hình thức lựa chọn nhà thầu là TỰ THỰC HIỆN, cụ thể như sau:
Quá trình triển khai thi công gói thầu, Chủ đầu tư (đơn vị tự thực hiện) có đủ năng lực kỹ thuật, tài chính và kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu của gói thầu; riêng các loại vật tư, hàng hóa, nguyên vậy liệu, ... phục vụ thi công gói thầu như nhiên liệu, vật liệu xây dựng (cát, đá sỏi, gạch, sắt thép, xi măng), .... chủ đầu tư không tự sản xuất được và phải tổ chức mua ngoài.

Như vậy, (i) có hay không phải tổ chức đấu thầu việc mua sắm vật tư, hàng hóa, nguyên vậy liệu, ... nêu trên để phục vụ thi công gói thầu? (ii) Trường hợp phải tổ chức đấu thầu thì việc hình thành gói thầu trong gói thầu cùng các nội dung liên quan (giá gói thầu, người phê duyệt, ....) có phù hợp với quy định về lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu không? (iii) Quy trình triển khai gói thầu tự thực hiện sẽ thực hiện theo quy định nào?

Rất mong các anh chị sớm cho lời khuyên!
 

Top