Lớp Nghiệm thu hoàn công
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Review chất lượng ống luồn dây điện nhựa pvc

Hữu Việt

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Bài viết
36
Điểm thành tích
16
Ống luồn dây điện nói chung và ống luồn dây điện nhựa pvc nói riêng được ứng dụng ở tất cả mọi nơi, có thể lắp đặt cho tất cả các loại công trình từ các công trình dân dụng cho đến các công trình công nghiệp. Vì những ưu điểm về mặt giá cả và chất lượng được đảm bảo mà không có loại ống nào có thể so sánh được nên ống luồn dây điện đã được ứng dụng phổ biến từ rất lâu ở các nước phát triển, trong đó có Việt Nam.

Ống luồn dây điện pvc dạng tròn là sản phẩm được lựa chọn và sử dụng phổ biến ở các công trình dân dụng, công trình xây dựng lớn. Loại này có thể sử dụng để đi nổi trên trần, âm tường, âm sàn một cách linh hoạt và có độ bền cao.

Đặc điểm nổi bật của ống luồn dây điện pvc là khả năng chống chịu nhiệt tốt nhất từ -15 độ đến 90 độ nên khi dùng ống mọi người có thể lắp đặt cho không gian khác nhau, khả năng chịu nén cao, chống va đập tốt và đặc biệt khả năng chống cháy an toàn hơn cho người sử dụng.

59445

Ống luồn dây điện pvc được làm từ nhựa pvc cao cấp, bởi loại vật liệu này có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đề ra cho sản phẩm. Hơn nữa, chất liệu nhựa pvc còn có ưu điểm là giá thành thấp hơn so với bằng thép. Mặt khác khối lượng ống nhựa luồn dây điện cũng nhẹ hơn giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

59446

Nhìn sơ bộ qua bảng giá của một số sản phẩm ống luồn dây điện trên thị trường thì giá thành của sản phẩm không quá cao. Chỉ từ 15 nghìn đồng bạn đã có thể mua cho mình 1 ống luồn dây điện nhựa pvc chất lượng, dùng cho hệ thống điện của bạn.

Lựa chọn mua ống luồn dây điện pvc tại Nam Quốc Thịnh, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn kĩ thuật.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

Email: sales.namquocthinh@gmail.comnamquocthinh@gmail.com
 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom