Lớp Nghiệm thu hoàn công
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Sửa chữa nhà trong quá trình sử dụng

phutungxaydung

Phutungxaydung.com - Phụ tùng Liugong, XCMG, XGMA
Bài viết
17
Điểm thành tích
1
Với thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, việc xây dựng sửa chữa nhà ở là vấn đề chăn trở với nhiều người. Nếu không dành nhiều thời gian tìm hiểu kỹ các gia đình sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc của mình nhưng vẫn không có được ngôi nhà như ý.

Một vấn đề đau đầu lớn với người chuẩn bị xây nhà là vấn đề “nhân công xây dựng”. Lâu này trên thị trường, phương pháp truyền thống tìm các tổ thợ là qua “truyền miệng”, các tổ thợ này thường không được qua đào tạo bài bản, phương pháp xây dựng chủ yếu dựa vào kinh nghiệm, và cũng không phải tổ thợ nào đạt chất lượng tay nghề ưng ý và và phương pháp tổ chức, quản lý thi công tốt, khoa học dẫn đến không ít trường hợp khách quan lẫn chủ quan gây thiệt hại lớn cho gia chủ, đó còn chưa kể sử dụng các tổ thợ không rõ nguồn gốc mang đến nhiều vấn đề về an toàn, vệ sinh, an ninh trật tự,…
Rồi muôn vàn khó khăn khác như lựa chọn chủng loại vật tư mà trên thị trường các loại vật tư thật, giả lẫn lôn rất khó phân biệt; vấn đề cấp phép xây dựng, quản lý nhà nước; quản lý chi phí... Tóm lại xây nhà là kéo theo trăm thứ phức tạp khác.

Mình lập topic này chia sẽ những kinh nghiệm trước và trong quá trình xây nhà. Sửa chữa, chống thấm dột, chống nóng cho ngôi nhà. Kinh nghiệm từ quản lý thợ, chi phí, lựa chọn và quản lý vật tư. Nói chung tất tật các vấn đề về xây dựng các bác cứ post cả vào đây hoặc mail trực tiếp cho mình, mình sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Xin cảm ơn!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom