Thiết kế của Kiến Trúc Sư Lê Tiến Quân - Song Phát thực hiện.

xaydungsongphat

Thành viên nhiều triển vọng
Để thấu hiểu được tâm tư chủ nhà chúng tôi Kiến Trúc Song Phát luôn đặt tâm huyết vào thiết kế của mình cũng như trong việc thi công nhà phố. Đáp lại sự tin tưởng mong muốn của các chủ đầu tư chúng tôi đưa bạn đến khám phá thiết kế nhà phố 2 tầng có gara đang trong quá trình hoàn thiện tại TPHCM.
1. Mặt tiền nhà phố 2 tầng có gara
nha-pho-2-tang-co-gara-1

Một góc mặt tiền nhà phố 2 tầng có gara.
Hệ thống cửa nhôm xingfa màu nâu cà phê cũng như lan can kính cường lực kết hợp với hình khối mái xéo tạo nên hiệu ứng khá mới lạ, thu hút người xem bằng những cảm quan tích cực nhất. Một cảm giác yên bình, thư thái cũng như sự hài lòng với những xúc cảm tích cực khi đứng trước thiết kế nhà phố này.
Màu sắc chủ đạo ngôi nhà dùng gam màu trung tính và gam màu chủ đạo như màu be, màu trắng cùng với màu vàng nhạt của đá tự nhiên tạo nên những hiệu ứng thanh thoát nhẹ nhàng cho khối kiến trúc nhà thêm độc đáo.
nha-pho-2-tang-co-gara-2

Mặt tiền chính của nhà phố 2 tầng có gara.
Mặt tiền nhà ống đẹp 2 tầng có gara được thiết kế đơn giản với sự phân chia cửa cổng nhỏ và cửa cổng lớn để thuận tiện cho xe ra vào. Các hình khối vuông vức được thiết kế dùng gam màu trắng chủ đạo cho ngôi nhà sự tươi mới, hệ lam gió màu nâu nhạt ấn tượng cho thêm ánh sáng gió trời tự nhiên vào nhà.
2. Bố trí mặt bằng kiến trúc nhà phố 2 tầng có gara.
nha-pho-2-tang-co-gara-3

Mặt bằng tầng trêt bố trí không gian nhà phố 2 tầng có gara.
Mặt bằng tầng trệt được bố trí gara để xe kế tiếp là một phòng khách rộng thoáng để tiếp đón người thân bạn bè, thiết kế giật cấp phía đi vào phòng bếp + phòng ăn để tách biệt không gian. Sau cùng là phòng ngủ dành cho bố mẹ có thiết kế nhà vệ sinh bên trong. Không gian xanh được bao trùm cho ngôi nhà thêm không khí thiên nhiên hơn.
nha-pho-2-tang-co-gara-4

Mặt bằng tầng lầu bố trí không gian nhà phố 2 tầng có gara.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM
Website: https://xaynhasaigon.vn/
Email: songphat@xaynhasaigon.vn
Hotline: 0901.85.98.98 – 0901.83.98.98
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top