Thông tin về công dụng của súng bắn cồn khử khuẩn cầm tay.

nguyenlyn

Thành viên sắp lên hạng rất nhiệt tình
Tham gia
29/10/20
Bài viết
248
Điểm thành tích
16
Tuổi
26
Nơi ở
DANANG
Website
ruby.vn
Thông tin về công dụng của súng bắn cồn khử khuẩn cầm tay.súng bắn cồn khử khuẩn cầm tay Nano K5/K6 là trang bị dùng phun những chiếc dung dịch sát khuẩn (Cồn nước 70/90 độ , Arusan, Cloramin B) thân máy nhỏ gọn dễ cầm, dễ sở hữu theo. Có khả năng diệt virus nhanh trong môi trường và thân thể. Máy phun dung dịch diệt trùng K5 tiêu dùng pin sạc, hai chế độ phun phù hợp cho gia đình, xe tương đối, văn phòng, đi du lịch, khử trùng quần áo, nhà vệ sinh …

Súng gạnh Khử Khuẩn Nano K5/K6 với cơ chế tác sương nhanh, có thể dùng ngay khi cho Cồn 70/90 độ vào bình, lưu lượng sương lớn cho khả năng vô trùng nhanh và triệt để hơn. Hơn nữa, có khoảng cách phun lên tới 1.2 mét. Giúp bạn có thể xẹp khử trùng vào bất cứ ngóc ngỏng nào một phương pháp thuận lợi. Bên cạnh đó, máy phun sương diệt khuẩn cũng với nút điều chỉnh lưu lượng phun. Đáp ứng rộng rãi nhu cầu tiêu dùng khác nhau.

đặc trưng là ngoài công dụng khử khuẩn, thì súng phun này còn sử dụng vào phổ biến mục đích khác nhau: chẳng hạn như sử dụng để tưới cây cảnh (hoa lan), dùng tinh dầu để phun sương cho mát và thơm phòng. Và với thể tiêu dùng những chế phẩm diệt muỗi, phun vào các chỗ có phổ thông muỗi để xoá sổ chúng. Tránh gây ra các bệnh như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não,…Súng phun khử khuẩn tiệt khuẩn tiêu dùng cơ chế khử trùng ở nhiệt độ phòng thông thường, không làm cho nóng như các máy phun truyền thống. Nhờ đấy, với thể giữ nguyên những thành phần hóa học ban sơ của dung dịch vô trùng. Hài hòa có 6 đèn tia cực tím UV để làm tối đa hóa hiệu quả diệt trùng lên đến 99%. Đặc trưng, cách này ko gây hại tới sức khỏe. Và ko mang lưu lượng chất khử trùng dư thừa trong ko khí. Nên bạn sở hữu thể tiệt trùng bất cứ đồ vật, không gian hay thậm chí cả cơ thể người.

Dung lượng pin lớn cho thời kì sử dụng lên tới 1 tháng

Súng khử khuẩn mini mang dung lượng pin lên đến 2000mAh, sạc nhanh qua cổng Type-C. Có thể sử dụng liên tục trong vòng 2-3 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Còn khi ở chế độ chờ thì lượng pin có thể sử dụng trong vòng 1 tháng. Tiện lợi diệt trùng các không gian rộng tiện lợi. Ngoài ra, sản phẩm sạc đầy sau 2 giờ phê chuẩn cổng sạc chuyên dụng. Bên cạnh đó, máy phun sát trùng được công nhận bởi những đơn vị có thẩm quyền về tính an toàn và hiệu quả vô trùng.

Xem thêm bài viết về máy khử khuẩn ô tô

Công dụng của Súng xẹp Khử Khuẩn Nano K5/K6 - Máy phun dung dịch cầm tay

 • Súng ghẹ khử khuẩn cầm tay Nano K5 tiêu dùng cơ chế tiệt trùng ở nhiệt độ phòng thông thường, ko khiến nóng như những máy phun truyền thống.
 • mang thể giữ nguyên các thành phần hóa học ban đầu của dung dịch sát trùng. Hài hòa mang đèn tia cực tím UV để khiến cho tối đa hóa hiệu quả khử trùng lên tới 99%. Đặc trưng, cách thức này ko gây hại tới sức khỏe.
 • ko với lưu lượng chất tiệt trùng dôi thừa trong ko khí. Nên bạn sở hữu thể tiệt trùng bất cứ thiết bị, không gian hay thậm chí cả cơ thể người
 • Súng phun khử khuẩn cầm tay với cơ chế tác sương nhanh, có thể sử dụng ngay lúc cho nước vào bình, lưu lượng sương lớn cho khả năng diệt trùng nhanh và triệt để hơn.
 • Khoảng phương pháp phun trong khoảng 1.2 – một.5m mét. Giúp bạn với thể ghẹ sát trùng vào bất cứ ngách ngỏng nào một cách thức tiện dụng.
 • ko cho lây nhiễm chéo, lây dịch trong ko khí, đồ sử dụng, công cụ lúc tiếp xúc.
 • Phun tiệt trùng trực tiếp lên người, nhân viên doanh nghiệp trước lúc vào làm cho việc
Lưu ý lúc tiêu dùng súng gạnh khử khuẩn cầm tay Nano K5

 • Thường xuyên vệ sinh máy phun tiệt trùng cầm tay
 • Để nơi khô ráo, thoáng mát trùng hợp sử dụng
 • phối hợp sở hữu dung dịch khử khuẩn Nano bạc để diệt khuẩn hiệu quả nhất
 • không tiêu dùng phun cồn y tế, xăng dầu, dung môi, hoá chất sở hữu tính gây cháy, bắt lửa,..


Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top