Thông tư 33/2012/TT-BGTVT ngày 15/08/2012 của Bộ Giao thông Vận tải quy định về đường ngang.

Status
Không mở trả lời sau này.

malsoni810

<b>A.dmin Thanh tra Diễn đàn</b>
Tham gia
23/7/07
Bài viết
1.511
Điểm tích cực
464
Điểm thành tích
113
Tuổi
40
Thông tư 33/2012/TT-BGTVT gày 15/08/2012 của Bộ Giao thông Vận tải quy định về đường ngang.

Toàn văn xem File đính kèm

Nguồn: luatvietnam
 

File đính kèm

[Bổ sung File word]: Thông tư số 33/2012/TT-BGTVT gày 15/08/2012 của Bộ Giao thông Vận tải quy định về đường ngang.

Bổ sung File word: Thông tư số 33/2012/TT-BGTVT gày 15/08/2012 của Bộ Giao thông Vận tải quy định về đường ngang.

Hiệu lực thi hành.
1. Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2013.
2. Thông tư này thay thế Điều lệ đường ngang ban hành kèm theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BGTVT ngày 30 tháng 3 năm 2006 và Điều 2 của Thông tư số 28/2011/TT-BGTVT ngày 14 tháng 4 năm 2011 của Bộ Giao thông vận tải.
3. Việc thành lập, bãi bỏ, cải tạo, nâng cấp đường ngang phải tuân theo quy định tại Thông tư này. Những đường ngang hiện có chưa phù hợp quy định của Thông tư này phải từng bước được cải tạo và sửa chữa cho phù hợp với quy định của Thông tư này theo khả năng nguồn vốn được cân đối; trong thời gian chưa có điều kiện để cải tạo, sửa chữa cho phù hợp với quy định của Thông tư này phải có biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn giao thông.

Tổ chức thực hiện.
Chánh Văn phòng Bộ, Chánh Thanh tra Bộ, Vụ trưởng các Vụ, Tổng cục trưởng, Cục trưởng, Thủ trưởng cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Thông tư này./.
 

File đính kèm

Status
Không mở trả lời sau này.
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Chỉ huy trưởng công trường
Kích để xem giới thiệu phần mềm thanh quyết toán
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Giới thiệu phần mềm Dự toán GXD dùng là thích, kích là sướng

Các bài viết mới

Back
Top