“tiềm năng” tăng giá sắp xảy ra qua các chỉ số Bitcoin chính xác trong lịch sử

nguyenlyn

Thành viên rất nhiệt tình
Tham gia
29/10/20
Bài viết
258
Điểm thành tích
16
Tuổi
29
Nơi ở
DANANG
Website
xixa.com
Hành động thú vị đối với số liệu chuẩn xác trong lịch sử đặt nền móng cho một chu kỳ tăng tỷ giá tiền ảo mới. Theo Cointelegraph

Mô hình mới dự đoán giá Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là $2.000


Bitcoin (BTC) mất hơn 50% trong một tháng có thể là một sự điều chỉnh lành mạnh khi giá thấp hơn thiết lập một lá cờ cải thiện giá cổ điển.

Vào thứ Năm, Philip Swift, người tạo ra chỉ báo Pi Cycle Top, đề cập rằng năm nay vẫn có thể thấy giá Bitcoin cao.

Xem thêm: đồng coin matic

cơ hội “BUY DIP” BTC?
Chỉ báo Pi Cycle Top sử dụng 2 tuyến đường nhàng nhàng động – 111 ngày và 350 ngày nhân với 2 – để xác định các đỉnh thị trường có khả năng xảy ra với khuôn khổ sai số đơn thuần là ba ngày.

Nó đã được chứng minh là khôn cùng chính xác và những điều kiện hiện tại đang thiết lập sự giao nhau từ hai mức làng nhàng động cho thấy sự quay trở lại thiên hướng tăng giá.

Swift bình luận trên Twitter : “111dma (đường màu cam) mau chóng giảm xuống dưới 350dma x 2 (đường màu xanh lá cây)”.

Điều này đang thiết lập một giao cắt khác, và Cho nên có tiềm năng cao, trong những tháng đến khi giá bắt đầu có khuynh hướng tăng trở lại … mà tôi tin rằng nó sẽ làm được.

jWKPJIWtV81qNjMPDDpdQFljiJtQbG_z-P9KiiS5BpcxMHJN3EhRqEj2R_Cm7rG9h26y_uv3Wd_KGCDP96MyZl2GgXxuaof4sRH-92d01PKt1IhEoSOLK0L2vFHnwvi4DxjPgtT0


Biểu đồ Pi Cycle Top. Nguồn: LookIntoBitcoin.com

Xem thêm: app chơi tiền ảo

GIÁ BITCOIN ĐÃ CHẠM ĐÁY?
Điều này sản xuất một ý kiến lạc quan đối với hành động giá ngắn hạn trong bối cảnh lo ngại rằng cái gọi là “giao cắt tử thần” của 2 các con phố trung bình động khác có thể gây ra đớn đau trong các tuần đến.

Tuần trước, nhà phân tách Filbfilb đã đưa ra khả năng tăng cường hoặc giảm đáng đề cập đối với BTC.

“Hành động giá là một cách nào đó từ con đường nhàng nhàng động 20 tuần (WMA), thường là ranh con giới giữa Bitcoin trong thị phần tăng cường hoặc giảm và tương tự vẫn là một kịch bản giảm giá cho Bitcoin”, ông viết.

nếu Bitcoin sắm thấy đủ nhu cầu ở mức 30 ngàn đô la Mỹ, thì 20 WMA sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Mức giảm thấp hơn có thể làm cho mức thấp 20 ngàn đô la hoặc mức rút lui 78,6% trở thành mục tiêu có khả năng xảy ra. Như vậy nên, hành động giá trong tuần đến đặc thù quan yếu.

tuy vậy, có một sự đồng thuận rằng đáy cục bộ đã hình thành ở mức 36.000 đô la cho các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn như BTC. Điều này đã được dự đoán ngay cả trước khi thị trường tiếp tục sụt giảm can dự tới tweet mới nhất của Elon Musk.
 

Top