Tiên Thảo Cao có khả năng chữa thoái hóa đốt sống cổ c4. c5. c6 không?

huongxinh481

Thành viên có triển vọng
Tham gia
31/1/18
Bài viết
5
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
24
Nơi ở
Hà Nội
Thoái hóa đốt sống cổ c4. c5. c6 là một vị trí thoái hóa phổ biến mà không ít người mắc phải. Tuy nhiên, lâu nay, rất nhiều người chỉ biết bệnh đốt sống cổ nói chung mà ít quan tâm đến các vị trí đốt sống bị thoái hóa. Tùy vào những vị trí thoái hóa đốt sống khác nhau, các biến chứng và mức độ nguy hiểm có thể xảy ra khác nhau.

Thoái hóa đốt sống cổ c4. c5. c6 là gì?

Cột sống cơ thể người có 33 đốt sống, trong đó, có tới 7 đốt sống cổ, nằm ở vị trí đốt sống số 1 - 7. Đốt sống cổ là bộ phận có cường độ hoạt động cao, áp lực lớn nên thường xuyên gặp phải những tổn thương. Tình trạng tổn thương kéo dài sẽ dễ dẫn đến thoái hóa.

Thoái hóa có thể xảy ra ở các vị trí đốt sống cổ khác nhau. Tuy nhiên, đốt sống cổ c4. c5. c6 là các vị trí mà nhiều người bệnh hay gặp phải nhất và phổ biến nhất. Theo các bác sĩ, tuy rất khó để chữa khỏi hoàn toàn nhưng đây là căn bệnh người bệnh có thể kiểm soát nếu được chữa trị đúng cách và kịp thời.

z2128688034998_918654f6dc34a834cbaf0e17f8851a09.jpg

Dấu hiệu nhận biết của bệnh

Thoái hóa đốt sống cổ c4. c5. c6 cũng có các triệu chứng giống với thoái hóa đốt sống cổ nói chung. Ban đầu, người bệnh chỉ cảm thấy đau mỏi vùng cổ, vai gáy và có đôi chút khó khăn trong việc cử động. Lâu dần, những cơn đau nhẹ này sẽ dần chuyển sang đau nhức, đau dai dẳng, đi kèm với hiện tượng co cứng, tê liệt.

Theo mức độ tăng dần của bệnh, những cơn đau không chỉ xuất hiện ở một vùng cổ mà sẽ lan dần sang vùng đầu, thái dương và kéo xuống cả cánh tay và bàn tay. Lúc này, người bệnh có thể gặp nhiều khó khăn trong việc vận động ở những cử động nhỏ nhất như xoay cổ, ho hay hắt hơi,...

Biến chứng thoái hóa đốt sống cổ c4. c5. c6

Nếu không được chẩn đoán sớm và kéo dài thời gian chữa trị, thoái hóa đốt sống cổ c4. c5. c6 có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe người bệnh. Một số biến chứng điển hình, đó là:
  • Chèn ép dây thần kinh
Những tổn thương ở vùng đốt sống đã tác động, chèn ép lên các dây thần kinh. Tình trạng này khiến người bệnh cảm thấy tê bì cánh tay, bàn tay. Dần dần, sức lực ở cánh tay ngày một yếu đi, mất kiểm soát và có thể dẫn đến teo cơ.
  • Hẹp tủy sống
Thoái hóa đốt sống cổ làm hình thành nên các xương gai, tác động đến cấu trúc của đốt sống. Sự xuất hiện của các xương gai này đã xâm lấn vùng khoảng trống của tủy sống, khiến diện tích bị thu hẹp. Điều này đã gây ra chứng hẹp tủy sống và làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tủy.
  • Rối loạn tuần hoàn máu
Thoái hóa chèn ép các dây thần kinh vô tình đã dẫn đến động mạch đốt sống bị thu hẹp, đây là nguyên nhân chính khiến quá trình tuần hoàn máu bị cản trở và gây ra tình trạng thiếu máu não. Khi cơ thể gặp phải biến chứng này, người bệnh sẽ thường xuyên cảm thấy đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, buồn nôn,...
  • Bại liệt
Bại liệt cánh tay là biến chứng nguy hiểm nhất mà thoái hóa đốt sống cổ c4. c5. c6 gây ra, ảnh hưởng lớn đến khả năng vận động người bệnh. Trường hợp này xảy ra khi tình trạng và mức độ bệnh đã quá nghiêm trọng. Các biến chứng không thể kiểm soát và chữa trị kịp thời.

z2128688042514_6b920b7e31c2dcc634966119ec43b3fa.jpg

Tiên Thảo Cao có khả năng chữa thoái hóa đốt sống cổ c4. c5. c6 không?

Tiên Thảo Cao là sản phẩm cao dán thảo dược của người Nùng thuộc vùng núi Đông Bắc Lạng Sơn nước ta. Cao được kết tinh từ 8 dược chất quý hiếm như nhục quế, thấu cốt cao, thiên nam tinh, ngũ gia bì, xuyên khung, sinh bán hạ, đương quy và tế tân. Trên cơ sở công thức gia truyền kết hợp với phương pháp bào chế thủ công, từ 5kg thảo dược điều chế thành một miếng cao 200g.

Tiên Thảo Cao được dán tại các vị trí huyệt. Với cách dán này, cao sẽ thẩm thấu nhanh và dẫn trực tiếp vào ổ bệnh. Từ đó, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, loại bỏ các tà khí ra khỏi cơ thể và làm thuyên giảm các cơn đau.

Cao dán có thể giúp nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh xương khớp như viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, thấp khớp, thoái hóa khớp lâu năm, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm, gai xương, tê cứng chân tay, sưng khớp,… Công thức thảo dược kết hợp cơ chế huyệt vị vừa không ảnh hưởng đến cơ thể vừa hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khớp.


z2128688028494_a31b9636045886873e054285710b33f5.jpg
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top