Tìm hiểu các loại dụng cụ dùng để bẻ ống thép luồn dây điện

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
66
Điểm tích cực
1
Điểm thành tích
16
Tuổi
24
Nơi ở
Tp.HCM
Trong quá trình lắp đặt và thi công ống thép luồn dây điện cho công trình dẫn dụng và công trình công nghiệp, chúng ta sẽ không ít lần cần phải uốn, bẻ ống thép cho phù hợp với kết cấu và thiết kế của công trình. Tất cả các không gian thi công sẽ thường có những đoạn gấp khúc còn ống thép lại được sản xuất theo tiêu chuẩn 1 đoạn ống thẳng.

Do đó, việc bẻ hay uốn cong ống thép luồn dây điện là cần thiêt để có thể lắp đặt được trong tất cả các vị trí khác nhau.

Hiện nay, có 2 cách để bẻ hay uốn ống thép luồn dây điện đó là sử dụng máy bẻ ống hoặc có thể sử dụng dụng cụ bẻ ống cầm tay.

60740

Trong tất cả các loại dụng cụ bẻ ống trên thì dụng cụ bẻ ống thép cầm tay bằng nhôm là dụng cụ được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất do có giá thành rẻ, rất tiện lợi, tương đối gọn nhẹ và dễ di chuyển.

Một bộ dụng cụ bẻ ống bằng hộp kim nhôm gồm: cần bẻ ống, dụng cụ bẻ ống và lò xo. Trên mỗi dụng cụ bẻ ống bằng nhôm đều có 2 mặt với những thông số như: cần đặt ống, vạch đo độ, bàn đạp và thước thủy. Ngoài ra, trên dụng cụ bẻ ống còn đánh dấu đường kính bẻ ống cho phép.

60741

Khi bẻ ống thép luồn dây điện bằng máy thì người dùng sẽ ít phải sử dụng lực hơn so với việc bẻ ống bằng dụng cụ cầm tay. Ngoài ra, máy bẻ ống cũng có độ bền cao và có thể bẻ được số lượng ống lớn.

Máy bẻ ống thép hiện nay tại Nam Quốc Thịnh có 2 loại đó là máy bẻ ống thép luồn dây điện cho ống luồn dây điện tiêu chuẩn Mỹ và máy bẻ ống thép luồn dây điện cho ống luồn dây điện tiêu chuẩn Nhật Bản, tiêu chuẩn Anh.

60742

Nam Quốc Thịnh tự hào là nhà cung cấp ống thép luồn dây điện chất lượng cao và các dụng cụ bẻ, uốn ống thép luồn dây điện với giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top