Tìm hiểu hệ thống phần mềm chấm công trên Toàn Quốc

nguyenkhaihn1990

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
24/4/18
Bài viết
42
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
31
Nơi ở
hà nội
Tìm hiểu hệ thống phần mềm chấm công trên Toàn Quốc

máy chấm công vân tay là một công cụ hữu ích trong việc quản lý và kiểm soát thời gian đối với nhiều doanh nghiệp trong vài năm gần đây.xã hội ngày càng phát triển,nhu cầu con người ngày càng cao,những chiếc máy chấm công không chỉ dành cho những nhà máy hay khu công nghiệp mà nó đã thực sự rất phổ biến trong rất nhiều đơn vị doanh nghiệp.mọi người thường ví con đây là một “ cỗ máy quản lý thời gian “ không thể nào chối cãi được,máy chấm công được kết nối với máy tính và một phần mềm kèm theo nên rất dễ dàng dành cho người quản lý một cách chi tiết thông qua các báo cáo của phần mềm chấm công tiếng việt.

máy chấm công thẻ giấy,loại máy này sử dụng thẻ giấy để có thể dập ini giờ tan ca của nhân viên trong công ty mình.với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp,công ty hiện nay thì máy chấm công bằng vân tay có thể kết hợp thêm đầu đọc thẻ cảm ứng.hay máy chấm công tay cũng có thể kết hợp với tính năng đóng mở khóa điện từ thành máy chấm công thẻ cảm ứng kiểm soát ra vào.tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy chấm công phù hợp.

về chức năng của máy đầu đọc thẻ từ,chúng ta nên lưu ý có hai dòng.chỉ chấm công hoặc chấm công và kiểm soát ra vào,máy chấm công thẻ từ chỉ có chức năng chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công kiểm soát vào ra là loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng đều đóng mở cửa ra vào ( có khe cắm khóa điện tử,đầu đọc phụ,nút exit,...)

  • Cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công: Thẻ giấy, thẻ từ, vân tay ? Chi phí dự kiến ? Tại sao nên chọn công nghệ đó.


máy quẹt thẻ cảm ứng hay còn gọi là thẻ từ sử dụng thẻ cảm ứng Proximity / MIFARE nhằm phục vụ cho việc ghi nhận lại giờ làm việc,lượt ra vào cảu người lao động,nhân viên.hệ thống máy chấm công này hoạt động dựa trên việc kết hợp máy tính với thiết bị đọc,phần mềm xử lý để đưa ra dữ liệu thống kê.để có dữ liệu chấm công này,người sử dụng cần đăng ký các thông tin cơ bản về nhân viên như,mã nhân viên,họ tên,phòng ban,thẻ cảm ứng ( có thể lấy ID mã nhân viên )...khi hoạt động máy sẽ xác nhận và lưu dữ trên các thông tin nhân viên đã đăng ký.


ngoài việc làm việc độc lập bằng PC thì máy chấm công ronald jack còn có thể kết hợp với hệ thống công kết nối USD flash disk,TCP/IP,...hay kết nối Webserver khi máy nhận được tín hiệu internet.vì máy Ronald Jack sử dụng font chữ đồng nhất với font chữ Unicode của hệ điều hành windows nên cho phép người dùng xuất báo cáo dễ dàng,cùng với đó là kết hợp chấm công tính lương cho nhân viên.ngoài ra khi sử dụng máy chấm công ronald jack,chúng ta còn có thể chấm công từ xa qua đường truyền internet.

máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là mẫu máy chấm công khá vệ sinh,bởi vì khi chấm công nhân viên không cần phải chạm vào bất cứ điều gì trên máy chấm công nhận diện khuôn mặt đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.điều này giúp làm giảm sự lây lan của vi khuẩn hoặc virus trong một môi trường làm việc chung của mọi công ty.một số đồng hồ thời gian trên khuôn mặt cung cấp được xây dựng trong RFID đọc thẻ có thể được sử dụng như một phương pháp chấm công thêm thay quét trên khuôn mặt là một lợi thế so với máy chấm công vân tay,hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có giá thành hợp lý nhất.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vn
Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top