Tìm hiểu về mặt hàng thép hình An Khánh

nguyennga91

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
25/8/17
Bài viết
24
Điểm thành tích
1
Tuổi
30
Website
thepcongnghiep.com.vn
Thép hình là một trong những nguyên vật liệu đặc thù quan trọng trong ngành công nghiệp thiết kế và xây lắp niện nay, thép hình với các ứng dụng mà không thể một nguyên liệu nào sở hữu thể thế chỗ được. Bởi sắt thép hình sở hữu độ bền, độ cứng, độ dãn nở thích hợp và đảm bảo kết cấu với công trình nhất. Trên thị trường ngày nay có Sắt U, thép hình I, thép hình chữ V, thép hình chữ H....và được sản xuất bởi những 1 số nhà máy sắt thép trong nước cũng như nhập khẩu của các đất nước trên thế giới khác nhau. Nhưng mà hiện tại 1 số mặt hàng thép hình được chế tạo trong nước cũng phần nhiều đáp ứng đủ nhu cầu dùng của các công trình phổ quát, cùng đó chi phí nguyên liệu thép chế tạo trong nước cũng rẻ hơn so cùng nguyên liệu thép nhập khẩu. Vậy có bao nhiêu nhà máy chế tạo thép hình trong nước hiện nay, Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội sẽ giới thiệu đến người mua.

>> Có thể bạn chưa biết: Thép hình giá rẻ

Thép hình An Khánh


Thép An Khánh hiện nay là 1 trong các công ty chế tạo sắt thép hình với mức tăng trưởng vô với tốt, hiểu rõ thị trường, hiểu được yêu cầu sử dụng của Khách hàng, thép hình An Khánh đã chế tạo ra nhiều nguyên vật liệu nguyên liệu thép hình 1 số loại cùng những kích thước khác nhau. 1 số mặt hàng thép hình được sản xuất bởi nhà máy An Khánh hiện nay là: thép I, thép U và thép hình chữ V...bởi tổng sản lượng chế tạo hàng tháng lên tới hàng chục nghìn tấn.

Thép góc V: Mặt hàng nổi bật nhất và được quý khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay của nhà máy đó chính là thép V và chủ yếu nhà máy chế tạo thép góc đều.

Thép I: Thép hình I là thép hình sở hữu kết cấu mặt cắt ngang giống cùng hình chữ I, sở hữu chiều dài bụng dài hơn chiều dài của cánh. Vấn đề sản xuất dầm thép I của nhà máy thép An Khánh đã giúp được 1 số nhà thầu trong nước giảm thiểu được giá chế tạo, hạn chế được thời điểm đợi chờ thép nhập khẩu.

Dầm thép U: Thép U được sản xuất bởi nhà máy thép An Khánh rất nhiều về kích thước cũng như độ dài. Ngày nay nhà máy đang sản xuất thép U kích cỡ nhỏ nhất là U65 và thép U kích thước lớn nhất là U300.

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp 1 thép An Khánh, chúng tôi phân phối tất cả các mặt hàng thép hình của nhà máy. Để liên hệ đặt mua thép hình, thép tấm SS400 một số loại chi phí cạnh tranh nhất KH vui lòng thông tin Hotline: 0983 436 161 để nhận được báo giá nhanh và cạnh tranh nhất.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top