BĐS Hồ Chí Minh Trang sức đá kim cương và trang sức đá thông thường có gì khác nhau?

tamila

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
29/12/21
Bài viết
13
Điểm thành tích
1
Tuổi
20
Nơi ở
TP Hồ Chí Minh
Trang sức đá kim cương và đá thường có gì khác nhau
Khi những món đồ giá trị luôn tạo sức hút thì không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều tín đồ ưa chuộng, đam mê kim cương – loại đá quý kỳ diệu đang trở thành một xu hướng trang sức thời thượng, tạo nên phong cách, đẳng cấp riêng cho phái đẹp. Chính vì vậy đá kim cương dần lên ngôi với những ưu điểm riêng. Và Trang sức đá kim cương khẳng định vị thế phái đẹp. Bên cạnh đó, dòng trang sức cao cấp này mang lại sức hút cho người đeo 1 cách rõ rệt khi giá trị của những viên đá kim cương là không hề nhỏ.
Trang sức kim cương đẹp mắt
Trang sức kim cương đẹp nhấtMua ngay: Nhẫn đính hôn Bridge Accent vintage NCH1606

Với các loại đá quý khác, trang sức làm từ các loại đá quý ngoài trang sức kim cương cũng mang một sức hút riêng. Khác với trang sức kim cương các loại đá quý khác mang nhiều màu sắc hơn, dễ dàng phối đồ hơn cũng như tạo sự đa dạng.
Phân biệt kim cương và đá Moissanite
Đá kim cương, trang sức kim cương và đá moissanite thực sự rất khác ở một số khía cạnh khi được so sánh. Dưới đây là một số khác biệt nổi bật nhất giữa hai loại đá này:Moissanite có độ sáng chói hơn đá kim cương - Moissanite rực rỡ và lấp lánh hơn trang sức kim cương với độ trong, màu sắc và đường cắt tương tự. Ngoài ra, moissanite có cái gọi là thuộc tính "khúc xạ kép".Điều này có nghĩa là nếu bạn nhìn qua mặt trên hoặc mặt bên của một viên đá moissanite tròn được đánh bóng, các mặt ở mặt đối diện của viên đá sẽ xuất hiện gấp đôi. Đối với đá kim cương GIA, bạn sẽ không thể nhìn thấy hiệu ứng như vậy.
Nhẫn cầu hôn kim cương cách điệu đẹp và sang trọng
Nhẫn cầu hôn kim cương cách điệu đẹp và sang trọng
chi tiết xem thêm : tierra.vn/news/trang-suc-da-kim-cuong-va-trang-suc-da-thong-thuong-co-gi-khac-nhau-lam-sao-de-phan-biet-duoc-kim-cuong-that-418
 

Top