Tư vấn thiết kế nhà và cách xin giấy phép xây dựng năm 2021

Minhktshanoi

Thành viên nhiệt tình
Tham gia
27/7/20
Bài viết
165
Điểm thành tích
16
Tuổi
31
Nơi ở
Số 6 Tràng Thi Hoàn Kiếm Hà Nội
Theo như quy định về xin cấp giấy phép xây dựng thi Thời gian cấp giấy phép xây dựng là bao lâu ? vẫn rất nhiều người mơ hồ chưa hiểu
Ktshanoi tư vấn thiết kế nhà đẹp cho bạn sẽ mách bạn những cách xin giấy phép xây dựng đơn giản và nhanh chóng. Thời gian bao lâu ? Thường thì sẽ là tối đa 20 ngày từ ngày nộp hồ sơ đối với trường hợp cấp giấy phép xây dựng mới, bao gồm cả giấy phép xây dựng tạm, giấy phép xây dựng điều chỉnh, giấy phép di dời; 15 ngày làm việc đối với nhà ở riêng lẻ tại đô thị; 10 ngày làm việc đối với nhà ở nông thôn, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.Còn nếu trường hợp của bạn là yêu cầu cấp lại hoặc gia hạn giấy phép xây dựng thì thời gian sẽ là không quá 10 ngày làm việc.

Thiết kế nhà phố đơn giản và Thời gian xin cấp giấy phép xây dựng là bao lâu ? trường hợp đến hạn nói trên, nhưng cần phải xem xét thêm thì cơ quan cấp giấy phép xây dựng phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết lý do, đồng thời báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý trực tiếp xem xét và chỉ đạo thực hiện, nhưng không được quá 10 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn. Chủ đầu tư căn cứ thời gian ghi trong giấy hẹn để đến nhận hồ sơ và nộp lệ phí, giấy phép xây dựng có hiệu lực 01 năm và có thể xin gia hạn 06 tháng.

Xin giấy phép xây dựng cho những mẫu thiết kế nhà cho thuê có gì giống và khác các mẫu nhà ở hiện nay. Nếu quá thời hạn ghi trong giấy biên nhận mà cơ quan cấp giấy phép xây dựng nhà ở không trả lời thì chủ đầu tư được phép xây dựng công trình theo hồ sơ thiết kế đã được thẩm định, phê duyệt theo quy định có trong hồ sơ đề nghị cấp phép.

Xin cấp giấy phép xây dựng năm 2021 mời các bạn tham khảo 1 mẫu giấy phép thực tế

giay-phep-xay-dung.jpg


Nếu bạn đang có khó khăn trong vấn đề xin cấp giấy phép xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn miễn phí những mẹo hay giúp gian cấp phép nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra chúng tôi cũng khuyên bạn nên lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, bạn sẽ không phải lo lắng những thủ tục cấp phép giây dựng mà nhà thầu xây dựng sẽ làm giúp bạn một cách nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều so với việc bạn tự đi xin. Hotline: 0913038356 hoặc chát tư vấn trên website: ktshanoi.net - arthanoi.com
 

Top