Vật Liệu Phong Thủy Cho Cổng Cửa

Mrk0i92

Thành viên có triển vọng


VẬT LIỆU VÀ PHONG THỦY.

Lắp cổng cửa tự động hợp phong thủy cho nhà phố.

Với nhà mặt phố, gia chủ thường cẩn trọng chọn lựa và lắp đặt cửa cuốn hợp thẩm mỹ ,đảm bảo an ninh và thuận phong thủy. Cửa cuốn lắp đặt hợp hướng nhà, hướng ánh sáng, bản mệnh của gia chủ sẽ mang nhiều tài lộc vào nhà. Nếu xây nhà mới hoặc sửa sang cửa cuốn dịp cuối năm, chuyên gia lưu ý bạn những điều sau.

Hướng lắp hợp phong thủy ngôi nhà.Cửa cuốn là công trình, nơi chuyển giao, điều tiết nguồn năng lượng trong nhà với bên ngoài.

Cửa cuốn là cổng chính, nơi chuyển giao, điều tiết nguồn năng lượng trong nhà với bên ngoài. Vì vậy gia chủ cần cân nhắc lắp cửa cuốn hợp hướng nhà.

Hướng Tây Bắc: Hướng cửa nhà tốt cho người đứng đầu gia đình, củng cố thêm phẩm chất lãnh đạo, sự tin tưởng và tôn trọng trong gia đình.

Hướng Bắc: Hướng xấu nhất cho cửa cuốn ngôi nhà, làm phơi bày sức mạnh của gia chủ, chỉ nên dùng hướng này cho người trẻ.

Hướng Đông: Hướng tốt nhất cho gia chủ trẻ tuổi, phù hợp cho doanh nhân, đắc biệt là người mới bắt đấu sự nghệp.

Hướng Đông Nam: Hướng cửa nhà cho những ai muốn cải thiện tài chính của mình, gia đình sẽ bình yên và tốt đẹp.

Hướng Nam: Hướng lý tưởng cho người ưa hoạt động xã hội, mang lại sự công nhận và nổi tiếng cho gia chủ. Tuy nhiên hướng này dễ gây căng thẳng và tranh luận trong gia đình.

Hướng Tây Nam: Hướng thuận lợi cho bà mẹ trong gia đình, tăng quyền lực của người phụ nữ.

Hướng Tây: Hướng tốt cho gia đình có trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển tốt, đồng thời mang lại sự lãng mạn và niềm vui trong gia đình.

Màu sắc cửa cuốn hợp với mệnh gia chủ.Cửa cuốn màu trắng hợp với gia chủ mệnh Thủy.

Chọn màu sắc nhà và cửa cuốn hợp mệnh gia chủ tránh được vận khí xấu, mang về nhiều may mắn và thành công. Theo các chuyên gia phong thủy, màu đỏthuộc hành Hỏa (phương Nam), xanh thuộc hành Mộc (phương Đông), xanh dương và xám thuộc hành Thủy (phương Bắc), trắng thuộc hành Kim (phương Tây), vàng thuộc hành Thổ (trung tâm).

Vì vậy gia chủ nên chọn màu cửa cuốn cùng bản mệnh hoặc tương sinh, người mệnh Kim nên lắp cửa cuốn màu vàng, mệnh Thổ hợp màu hồng hoặc đỏ, mệnh Thủy nên dùng màu trắng, mệnh Mộc màu đen, mệnh Hỏa màu xanh.

Cửa cuốn đón ánh sáng tự nhiên.Cửa cuốn đón ánh sáng tự nhiên, đem lại vận khí tốt cho gia chủ

Khi thi công cửa cuốn, gia chủ cần chú ý kết hợp hướng nhà, hướng ánh sáng với cửa cuốn. Thay vì chọn cửa kín bưng, khiens căn nhà bí bách và ngột ngạt, nên lắp loại cửa cuốn có khả năng đón ánh sáng tự nhiên, giúp không gian sống thêm thông thoáng và đem lại vận khí tốt cho gia chủ.

Tiêu chí an ninh.

Ngoài phong thủy, gia chủ cũng cần lựa chọn các loại cổng cửa tự động uy tín, đảm bảo tính năng an toàn, thẩm mỹ, vận hành và bảo hành tốt.

Yếu tố an ninh được đặt lên hàng đầu. Nên chọn cửa có khả năng chống sao chép mã khóa tân tiến nhất, phòng các vụ trộm cắp xảy ra. Để tránh tai nạn kẹt cửa cuốn xảy ra, gia chủ nên chọn cửa tích hợp hệ thống cảm biến và tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Cửa cũng phải dễ sử dụng, vận hành êm ái, không gây tiếng động lớn khi đóng mở.

Vì vậy công ty TNHH Tân Hưng xin trân trọng giới thiệu tới bạn các dòng sản phẩm cổng cửa tự động phù hợp với mệnh tuổi, màu sắc đẹp, nhiều mẫu mã, vận hành êm ái, và an toàn với người sử dụng.

Chi tiết xin liên hệ: Website: http://tanhunggroup.com/

Phạm Văn Văn NV.Kinh Doanh
ĐT: 0943659220.

Email: vanpv092@gmail.com
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TÂN HƯNG
Add: Room.

Tầng 15, tòa nhà Diamond Flower, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Chi nhánh miền trung:

171 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng


Chi nhánh miền nam:

Số 154 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 

File đính kèm


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top