Venus là gì? Chi tiết về dự án Venus và XVS coin

donghoangly724

Thành viên có triển vọng
Tham gia
8/10/21
Bài viết
5
Điểm thành tích
1
Tuổi
25
Nơi ở
sài gòn
Venus là một trong những dự án hấp dẫn nằm trong Binance LaunchPool. Cùng tìm hiểu về dự án này qua bài viết bên dưới.
Venus là gì?
Venus (XVS) là dự án được tạo ra nhằm mang đến thuật toán hoàn chỉnh hoạt động trên Binance Smart Chain. Các phân nhánh được xây dựng dựa theo Compound và MarkerDao. Chúng đều được đồng bộ hóa trên nền tảng Venus để sáp nhập lợi ích từ hai hệ thống. Binance mong muốn thúc đẩy dự án Venus trở thành một hệ sinh thái độc lập và phi tập trung.
venus-xvs-1.jpg

Dự án Venus
Theo thông tin được công bố, giao thức này hoạt động dựa trên một loại hình cho vay tài sản và tiền kỹ thuật số. Phương thức kiếm lời là dựa vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung. Trong đó, người dùng có thể vay tài sản thế chấp nhanh với mức chi phí thấp.
Venus cho phép người dùng có thể rút Stablecoin VAI chỉ mất có vài giây trong trường hợp đăng ký tài sản thế chấp ít nhất 200% vào Smart Contract của Venus XVS.
Được biết, các thành viên trong cộng đồng có toàn quyền chi phí các thuật toán của Venus. Các thành vie6nt ham gia sẽ được phân bổ XVS coin một cách bất kỳ.
Lợi ích từ Venus
DeFi đang bùng nổ trong thị trường tài chính phi tập trung. Rất nhiều hệ sinh thái cho vay được xây dựng trên nền tảng Blockchain ra đời để đáp ứng nhu cầu vay tài chính ngày càng lớn. Blockchain là một mạng lưới hoạt động rất công bằng và minh bạch tất cả thông tin. Nhờ đó, ta có thể xác định các giao dịch tức thì nhờ vào Smart Contract mà không cần phải thông qua bên thứ ba nào khác.
Trong thị trường cho vay truyền thống, người đi vay cần phải chứng minh thu nhập của mình, trải qua quá trình thẩm định của nhân viên ngân hàng mới được vay. Ngoài ra, người đi vay chỉ có thể thế chấp bằng tài sản hữu hình. Còn tài sản kỹ thuật số không được tính là tài sản thế chấp hợp lệ.
Dự án Venus ra đời nhằm mục tiêu khắc phục những nhược điểm còn tồn đọng trong hệ thống cho vay truyền thống. Giao thức giúp xây dựng mạng lưới trên Binance Smart Chain thay vì Ethereum để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
XVS coin là gì?
XVS coin là tiền điện tử được sử dụng trong hệ sinh thái của Venus. Như bao loại token thông thường, XVS coin giữ vai trò quan trọng trong biểu quyết những quyết định quan trọng trong nâng cấp, thay đổi chính sách và cơ cấu của hệ sinh thái.
venus-xvs-2.jpg

Tiền điện tử XVS
Vai trò của XVS coin
Tiền điện tử Venus coin sẽ không được phân bổ cho người sáng lập hay nhóm phát triển dự nó. Bạn chỉ có thể kiếm được nó thông qua các dự án Binance LauchPool hoặc nhờ vào việc cung cấp tính thanh khoản cho giao thức.
XVS coin được xây dựng dựa trên BEP -20 có vai trò quan trọng trong quản lý, và hệ thống bỏ phiếu cho những thay đổi của hệ thống. Mọi thay đổi đều phải được thông qua bởi bầu chọn của những người nắm giữ đồng tiền này.
Hệ sinh thái Venus tạo ra một thị trường phi tập trung giúp kiếm lợi nhuận thông qua việc cho vay. Giáo thức được vận hành trên Binance Smart chain, và không bị những hạn chế như khi sử dụng blockchain của Ethereum. Mục tiêu hướng tới của Venus là tạo ra một thị trường tài chính cho vay với quy mô lớn, được vận hành dưới sự kiểm soát của những người nắm giữa SVS coin.
Có nên đầu tư vào XVS coin?
Đội ngũ của dự án Venus (XVS)
Sáng lập ra dự án Venus ban đầu là nhóm Swipe. Dự án được lập ra với mục tiêu tạo ra sự phân quyền thông qua công đồng. Dự án này sau đó đã được Binance mua lại vào năm 2020. Một số hạn chế của Ethereum sẽ được khắc phục để nâng cao hiệu quả hoạt động của giao thức và giảm tải phí giao dịch.
Nhờ vào những điểm mới lạ này, Venus đã chinh phục được nhiều nhà đầu tư khó tính và thu hút nhiều người đến vay tiền. Dự án này https://toptradingforex.com/ đánh giá vẫn còn rất nhiều tiềm năng nên bạn có thể cân nhắc tham gia.
Trên đây là thông tin về dự án Venus và XVS coin. Hy vọng dự án này sẽ mang đến sự thành công cho bạn khi đầu tư vào đó.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top