Lớp Nghiệm thu hoàn công
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Vì sao lại chọn màn hình ghép trong thời đại công nghệ số hiện nay?

videowall

Thành viên mới
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Giải pháp màn hình ghép, videowall được cho biết là một trong những giải pháp công nghệ tuyệt vời kèm theo các tính năng hàng đầu, khung hình đẹp, đẳng cấp và thu hút người xem cao.

Những bước tiến lớn trong thời đại công nghệ số hiện nay mang lại rất nhiều sự giải trí cao cho các hàng quán cà phê, hệ thống nhà mạng, quản lý công cộng.

Đồng thời cũng mang đến hàng loạt các thách thức đối với các nhà quản lý. Muốn giữ được địa điểm cạnh tranh, thu hút được sự chú ý, tạo điểm nổi bật tại những không gian giải trí lớn bắt buộc các nhà quản lý phải thường xuyên cập nhật, trang bị những công nghệ tiên phong, để mang đến cho quý khách những trải nghiệm giải trí cao nhất. Sản xuất thế nào để tạo dấu ấn đẳng cấp tạo không gian giải trí mà mình quản lý?

Các hãng công nghệ sản xuất màn hình ghép – videowall nhưng LG, Samsung… ngày càng đầu tư công nghệ, chú trọng đến việc tạo ra những màn hình cảm ứng ghép độc đáo cùng độ viền bezel cực mỏng, ảnh xuyên suốt, đồng thời cũng chú ý tới việc đa dạng hóa mô hình mặt kính ghép, cho thành những mảng màn hình trình chiếu với hình dạng độc đáo, thu hút, thỏa mãn như cầu của quý khách. Đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy các nhà quản lý mạnh dạn thay đổi các loại mặt kính video truyền thống bằng những mặt kính ghép, màn hình cảm ứng kỹ thuật số thông minh

Tùy theo nhu cầu của không gian quảng cáo, trưng bày mà số lượng màn hình ghép có thể tùy biến. Hiện tại, rất nhiều trung tâm triễn làm và hội chợ quốc tế sử dụng màn hình quảng cáo dạng này để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hình ảnh cực đỉnh và không gian giải trí đẳng cấp. Năm 2013 Trung tâm triển lãm và hội chợ quốc tế Suntec (Singapore) đã cho triển khai hệ thống màn hình ghép với bức tường màn hình khổng lồ chứa 664 tấm nền IP, phân giải Full HD của LG. Màn hình khổng lồ này độ phân giải tổng cộng lên đến 21 lần Ultra HD – gấp 84 lần độ phân giải Full HD của TV thông thường. Viền màn hình rất mỏng, khi ghép không hề thấy rõ mối ghép.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom