Lớp Nghiệm thu hoàn công
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Vì sao nên ứng tuyển vào Office4u - Chuyên gia cho thuê văn phòng

office4uvn

Thành viên mới
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Trong thời gian 2 năm trở lại đây, khi Office4u dần trở thành "hiện tượng" trong ngành bất động sản văn phòng cho thuê, thì cũng là lúc lượng khách hàng ngày một đông lên, khiến cho cơ cấu của công ty Office4u giãn nở theo không kịp. Điều đó dẫn đến nhu cầu tuyển thêm nhân viên phòng ban Sales, Nhân sự,... Trong thời gian đầu năm nay đến hết năm sau, Office4u luôn có nhu cầu tuyển thêm nhân viên ở các bộ phận trên. Vậy đâu là lí do khiến anh/chị sẽ apply vào hệ thống cho thuê văn phòng của Office4u?

Thứ nhất, môi trường làm việc ở Office4u rất minh bạch và mang tính xây dựng. Những ai làm đúng theo những chỉ dẫn, KPI của công ty thì cuối tháng luôn có thưởng. Nếu vượt KPI thì sẽ thưởng dựa trên phần trăm dôi ra và nhân đôi lên.

Thứ hai, Office4u một tay lo hết khoản chi phí bảo hiểm cho nhân viên mình. Sự an toàn, sức khỏe của mỗi nhân viên đều được trân quý bởi phía doanh nghiệp. Cho nên bạn sẽ không cần trả tiền cho bất cứ loại bảo hiểm thân thể nào.

Thứ ba, văn phòng cho thuê của Office4u đạt chứng chỉ chất lượng cao từ các ban ngành trong và ngoài nước, được sự tín nhiệm của các tập đoàn đa quốc gia lớn. Cho nên chất lượng cũng phải xứng tầm thì mới đứng vững trong ngành này. Vì thế trở thành nhân viên của Office4u đôi khi cũng là một tiền đề khá tốt cho những ai mong muốn sau này phát triển ở những doanh nghiệp đa quốc gia lớn mạnh khác.
Nếu bạn có nhu cầu tìm thuê văn phòng, hay có thắc mắc gì về dịch vụ cho thuê văn phòng của Office4u, hãy liên hệ tại website: https://office4u.vn/
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom