Vì sao ngày càng nhiều người dùng gạch ốp tường phòng khách của LUXCASA

gachluxcasa

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
9/7/22
Bài viết
33
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
Hà Nội
Website
luxcasa.com.vn
Sơn tường là cách truyền thống mà mọi người hay sử dụng để thiết kế nhà ở. Nhưng những năm gần đây thì việc dùng gạch ốp tường trang trí phòng khách trở nên phổ biến. Vậy vì sao họ lại chọn giải pháp này thay cho việc sơn truyền thống?

Gạch ốp tường trang trí phòng khách theo chuyên gia là lựa chọn phù hợp cho khí hậu cũng như điều kiện tài chính cho gia chủ ở Việt Nam. Cho dù có là gạch trang trí tường phòng khách giá rẻ thì cũng có nhiều ưu điểm hơn so với việc dùng sơn tường.
1. Bảo vệ môi trường
Gạch trang trí tường phòng khách là tuyệt nhất. Những nơi tích tụ nhiều bụi bẩn, nấm mốc như chân tường sẽ được sạch sẽ hơn nếu dùng gạch. Việc này cũng giúp bạn có thể hạn chế việc làm trầy xước tường, bong tróc sơn sau thời gian dài sử dụng.
2. Độ bền và tuổi thọ
Gạch ốp tường hiển nhiên vượt trội hơn nhiều so với sơn truyền thống. Đối với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều thì việc dùng gạch ốp tường sẽ giúp xua đi nỗi lo nấm mốc, ngấm nước, bong tróc…
3. Tính chất thẩm mỹ
Sơn tường có hiệu quả màu sắc thì gạch ốp tường có lợi hơn hẳn vì nó có nhiều mẫu mã, màu sắc, họa tiết, hoa văn. Tùy theo phong cách của nhà bạn mà có thể chọn gạch ốp tường trang trí phòng khách so cho phù hợp với toàn không gian.
4. Vệ sinh dễ dàng
Nhà được ốp gạch dễ lau chùi và làm sạch hơn sơn tường. Điều này giúp cho không gian phòng khách luôn được sạch sẽ. Ưu điểm này cực kỳ phù hợp cho những gia đình có con nhỏ.
5. Chi phí bỏ ra
Về chi phí ban đầu, việc chọn gạch ốp tường trang trí phòng khách có khởi điểm cao hơn sơn tường. Nhưng về lâu dài, về những ưu điểm mà nó mang lại thì việc chọn gạch ốp sẽ vô cùng đáng giá cho chi phí ban đầu này.
Xem thêm: Cách phối màu gạch ốp tường phòng khách chuẩn xu hướng của LUXCASA
Mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp của LUXCASA
Gạch ốp tường giả gỗ


Gạch ốp tường bông trang trí


Gạch giả đá ốp tường phòng khách

Gạch tranh ốp tường 3d phòng khách

Gạch thẻ ốp tường phòng khách

Bạn đọc quan tâm muốn xem thêm nhiều mẫu gạch ốp phòng khách khác của LUXCASA tại đây

Liên hệ với LUXCASA
  • Địa chỉ: 1461 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố Mỹ Toàn 2, P. Tân Phong, Quận 7, HCM
  • Điện thoại: 0777 08 18 38
  • Email: info@luxcasa.com.vn
 

Top