Lớp Nghiệm thu hoàn công
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Wedo chuyên thi công và thiết kế nội thất

numbencore89hd

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Bài viết
38
Điểm thành tích
6
Khách hàng cần điều gì ở một dịch vụ thi công nội thất? Là sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của tổ chức thi công hay chất lượng của sản phẩm và giá thành, sự đồng nhất giữa thiết kế và thi công? đông đảo đều đúng cơ mà điều gì là quan trọng nhất đối với một dịch vụ thi công nội thất? Đó chính là uy tín của dịch vụ và uy tín chất lượng sản phẩm. Một tổ chức thi công sẽ không thể làm ra các sản phẩm uy tín chất lượng nếu có những dịch vụ đi kèm kém hoặc ngược lại sẽ không có dịch vụ chất lượng nếu sản phẩm kém.

Nội thất WeDo sẽ mang đến cho bạn khái niệm thi công nội thất là gì để bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ này.

1. Thi công nội thất là gì?
Thi công nội thất là quy tụ cực nhiều những hoạt động của một loạt khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm hình thành khoảng không sống, làm việc và cuộc sống. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu cơ chuẩn y việc dùng vật liệu, máy móc và sức lực con người. ý tưởng nắm giữ triển khai thực hiện, mong muốn nhận được đáp ứng hay không, phụ thuộc cực nhiều vào khâu thi công này.

Quá trình thi công nội thất được chia làm từng công đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian. thi công nội thất được thực hiện sau khi hoàn tất phần thi công cơ cấu tức là việc định hình trần, tường, sàn. nhưng, việc lập phương án để thi công nội thất thường lại được ra đời trước đó nhiều.

Hiểu được điều đó nội thất WeDo đã phát triển các dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống thật lý tưởng và hoàn hảo.
59692

2. Thi công nội thất gồm có những công đoạn nào?
Thi công nội thất gồm có 2 giai đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện. Vậy 2 giai đoạn này chi tiết như cỡ nào? Dưới đây, WeDo sẽ truyển bá đến 2 công đoạn thi công nội thất của WeDo.

Thi công nội thất phần thô
Trong thời đoạn thi công thô để định hình khoảng không như trần tường sàn bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, dữ liệu liên lạc, h.thống thoáng khí, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,... ở công đoạn này chủ yếu thi công tại công trường. Điểm mẫu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, ngôi nhà thầu để sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau.

Với việc trọng tâm vào việc thiết kế nội thất và thi công nội thất cư xá, biệt thự, khách sạn và văn phòng làm việc. WeDo đã xây dựng cho mình những nguyên tắc, quy chuẩn nhằm với mục đích đưa công ty lên mức chuyên nghiệp trong tất cả các khâu triển khai.

Thi công nội thất phần hoàn thiện
Với giai đoạn hoàn thiện vật dụng nội thất, mọi việc không đợi đến khi thi công thô hoàn tất mà thường được chuẩn bị và tiến hành từ hồi trước đó với việc đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, mẫu vật liệu, mã màu, Chủng loại thiết bị,... và thực hiện sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn thiện trang trí như bản vẽ xong bàn giao cho chủ ngôi nhà và đợi phản hồi của chủ nhà.

Với WeDo, một sản phẩm nội thất hoàn chỉnh phải quy tụ các yếu tố như: đúng thiết kế để quả quyết độ thẩm mỹ cũng như ý tưởng vật liệu, chăm nom tỉ mỉ từng cụ thể, quả quyết và bền vững khi dùng, ngoài ra phải tối thiểu chi phí cho khách hàng.

Việc kiểm khám xét kiểm tra quá trình thi công sản xuất của WeDo được coi như là một nhiệm vụ sống còn. Chúng tôi kiểm khám soát quá trình thi công từ khâu đo đạc bản vẽ, nhập và kiểm tra vật liệu, khâu cắt thô vật liệu,... đến khâu đóng gói chuyên chở, lắp đặt và vệ sinh sản phẩm. Không chỉ vậy, việc bảo dưỡng định kỳ sản phẩm cũng là một dấu ấn mà WeDo mong muốn tạo lập trong quy trình thi công cũng như trong lòng khách hàng. Việc kiểm soát, kiểm tra chéo hoặc nâng cao tay nghề, công nghệ máy móc luôn được tiến hành thực hiện thường nhật.

3. Các dịch vụ thi công nội thất của nội thất WeDo

Dựa vào quy mô, nhu cầu sử dụng của từng công trình có thể phân loại dịch vụ thi công thành như sau:
- Thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói
- Thi công nội thất theo từng hạng mục
- Thi công đồ gỗ nội thất
- Thi công giấy dán tường
Dựa theo tính chất của các công trình khác nhau có thể phân loại như sau:
- Thi công nội thất chung cư
- Thi công nội thất biệt thự
- Thi công nội thất tòa nhà hàng
- Thi công nội thất văn phòng
- Thi công nội thất showroom, cửa hàng

Nội thất WeDo tự hào là tổ chức đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm toàn hảo nhất về công năng dùng cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ. Với đội ngũ thiết kế hết sức sáng tạo và chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, đồng bộ từ thiết kế tới thi công, giúp cho khách hàng tằn tiện quãng thời gian, chi phí với một quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp và đồng nhất.

Quy trình thi công nội thất trọn gói
Khi bạn lựa chọn WeDo làm đơn vị tổ chức thi công nội thất cho mình, thì quy trình thi công nội thất được thực hiện như sau:

Bước 1: thực hiện khảo sát thực tế công trình
Mọi thiết kế đều khởi hành từ việc làm nổi trội khoảng không, điểm mạnh mà công trình đạt được cũng như khắc chế đi nhược điểm của căn ngôi nhà. Đó là nguyên cớ chúng tôi luôn hỗ trỡ đo đạc cho khách hàng sớm nhất sau khi gia chủ nêu các ý tưởng thiết kế căn ngôi nhà.

Công việc ở bước này được tóm gọn trong việc so sánh các phương án tối ưu để quản lý chi phí nảy sinh không cần thiết cho gia chủ cũng như tính toán sơ bộ chi phí tiến hành. việc làm này đòi hỏi chuyên môn cao, khó mà nắm bắt những suy tính thích hợp để khiến phần bê tông ngôi căn nhà tao nhã với nội thất bên trong. Sau những hoạt động khảo sát sơ lược, WeDo sẽ trao đổi kỹ với chủ ngôi nhà các gói thi công phù hợp với yêu cầu target ngân sách mà gia chủ đặt ra.

Bước 2: Thống nhất bản vẽ 3D
Sau khi khảo sát công trình cụ thể và cặn kẽ, các cấu trúc sư tìm hiểu cho ra bản nháp với các thiết kế các bố trí khoảng không. Ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cho gia chủ. Vì đã đăng ký gọi điện thiết kế và thi công nội thất trọn gói mà gia chủ sẽ hà tằn hà tiện 50% phí thiết kế nội thất. Sauk hi chốt hợp đồng thiết kế và thi công trọn gói, chúng tôi nói về cho gia chủ nhiều sự lựa chọn với các bản thiết kế phù hợp.

Bước 3: Chốt bản vẽ 3D và lên bản vẽ 2D
Bước này, chúng tôi sẽ bổ kỹ thuật hoàn chỉnh nội thất, điện nước, điều hòa, sân vườn. Mọi không gian đều được nói về với số liệu tọa độ củ thể. Tới bước này, WeDo đã hoàn chỉnh ½ chặng đường làm đẹp cho khoảng không của gia chủ.

Bước 4: Thi công nội thất theo bản vẽ
giám sát thi công nội thất sẽ khẳng định mọi công việc được tiến hành thực hiện đúng, đảm bảo chất lượng công trình. Quá trình thi công theo bản vẽ được phân thành hai phân đoạn: thi công phần thô và thi công nội thất đồ gỗ.

Thi công phần thô: kết cấu này được tiến hành bởi các bước gỡ bỏ, xây lắp và ốp lát, tiếp đến là phần thi công điện nước, điều hòa, thi công trần thạch cao, ốp lát tường. Phần này sau khi thực hiện sẽ được bàn giao nghiệm thu. Phần nào có thể mất 2 tháng – 3 tháng tùy vào mức độ quy mô của công trình.

Thi công đồ gỗ nội thất: Phần này gia chủ có thể diễn biến thêm bớt một vài kết cấu, diễn biến một vài ý tưởng. cơ nhưng mà, để đảm bảo thời hạn công trình cũng như yếu tố chi phí, gia chủ nên bàn luận kỹ và kịp giao động ở bước 3 nhé.

Bước 5: kiểm tra vệ sinh công trình và bàn giao
Đây là bước sau chót những cũng là bước quan trọng sau cùng trong thi công nội, khám soát và vệ sinh công trình. Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ thì đơn vị thi công sẽ call chủ nhà đến bàn giao, nghiệm thu công trình.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, WeDo tự hào nhận được bộ sưu tập mẫu thiết kế nội thất quy mô được chủ đầu cơ, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Hãy gọi điện ngay với chúng tôi để đạt được cho mình những mẫu ngôi nhà đẹp cùng dịch vụ xây căn nhà ngôi thứ. Chúng tôi hi vọng sẽ kế cận sở hữu sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những thiết kế thi công nội thất đẳng cấp, đa dạng về kiểu cách.

Thi công nội thất là bạn đồng hành không thể thiếu trong lĩnh vực cơ cấu. Một công trình cơ cấu dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và hình dáng hiện đại mà phần bố cục nội thất, thiết kế không gian dùng bên trong không tiện dụng, không tao nhã về mặt thẩm mỹ thì cũng sẽ biến thành một công trình chưa hoàn chỉnh. Có thể nói ngôi nhà thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sức sống vào cho công trình của các cơ cấu sư.
 

maycuatroi02

Thành viên có triển vọng
Bài viết
9
Điểm thành tích
1
Những mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp giúp tiết kiệm tối đa chi phí là một trong những mẫu thiết kế được các gia đình ưa chuộng. Ngoài ra thiết kế nhà 2 tầng kích thước 6x15m, đây là những mẫu thiết kế thông dụng phù hợp với túi tiền của nhiều người ngoài ra mẫu mã đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng chọn được những mẫu nhà 2 tầng ưng ý nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay!!!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom