T tantv Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động Tham gia 11/12/07 Bài viết 48 Điểm tích cực 20 Điểm thành tích 8 7/5/09 #1 Mình đang rất cần biên bản đàm phán hợp đồng tư vấn thiết kế bản vẽ thi công theo quy định tại điều 19 NĐ58/2008/NĐ-CP. Bác nào có xin giúp giùm.
Mình đang rất cần biên bản đàm phán hợp đồng tư vấn thiết kế bản vẽ thi công theo quy định tại điều 19 NĐ58/2008/NĐ-CP. Bác nào có xin giúp giùm.
D DaicaPMU Thành viên rất triển vọng Tham gia 25/2/08 Bài viết 30 Điểm tích cực 3 Điểm thành tích 8 Tuổi 39 19/3/11 #2 Ai có post lên cho cả nhà xem nhỉ? Tiện đây cho mình hỏi là Sự khác nhau giữa Đàm phán hợp đồng và Thương thảo hợp đồng? Ý nghĩa của hai cái này là gì vậy? thanks
Ai có post lên cho cả nhà xem nhỉ? Tiện đây cho mình hỏi là Sự khác nhau giữa Đàm phán hợp đồng và Thương thảo hợp đồng? Ý nghĩa của hai cái này là gì vậy? thanks