Xin hỏi về dự toán phá đá mặt bằng công trình áp dụng mã ĐM.5112X

duythuanvu

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
1/5/09
Bài viết
20
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Mình xin hỏi về công tác đào đá mặt bằng, hố móng công trình, kênh mương, nền đường bằng khoan nổ mìn (ĐM1776) với công tác phá đá mặt bằng công trình bằng máy khoan D76mm mà bộ XD đã xây dựng lên thì trong quá trình thi công, với khối lượng đã được phân chia rõ ràng (lớp trên dùng mũi khoan fi76mm và lớp dưới dùng mũi khoan fi42mm) thì trong quá trình dự toán có phải tính riêng cho chi phí phá đá mặt bằng công trình bằng máy khoan D42mm hay không? ( tức là chỉ cần áp dụng 1 mã ĐM.5112X hay áp dụng cả 2 mã ĐM.5111X và ĐM.5112X)
+ Mình cũng xin ai có thuyết minh về công tác phá đá mặt bằng công trình bằng máy khoan D42mm, D76mm và D105mm thì có thể share cho mình được ko? mình đang rất cần có câu trả lời, mong mọi người và các MOD giúp đỡ. Mình xin cảm ơn trước !
 
hix không có ai vào giúp mình cả à, thật sự là đang rất cần xin admin và các Mod giúp mình với !
 
bạn gửi địa chỉ mail đi mình cho bạn dự toán phá đá mặt công trình bằng phương pháp khoan xoay đập.
 
Mình cũng đang áp dụng cho công trình thủy điện là phải tách ra thành khối lượng nổ lớn (@>75mm), và khối lượng nổ nhỏ (@ 42mm) đấy
 
Back
Top