Xin hướng dẫn lập kế hoạch vốn xây dựng công trình theo tiến độ thi công

hcuongpxd

Thành viên mới
Tham gia
28/5/10
Bài viết
3
Điểm tích cực
8
Điểm thành tích
1
Tuổi
41
Em đang phải lập kế hoạch vốn cho công trình theo tiến độ thi công ma em chưa có tài liệu gì. Anh chị nào đã làm rồi xin chỉ dùm em với. Cảm ơn rất nhiều.
 
Em đang phải lập kế hoạch vốn cho công trình theo tiến độ thi công ma em chưa có tài liệu gì. Anh chị nào đã làm rồi xin chỉ dùm em với. Cảm ơn rất nhiều.
Nguyên tắc làm, căn cứ vào tiến độ thi công được duyệt, phân tích KL sẽ thanh toán, sẽ tính được "nguồn vào" và "nguồn ra" của công trình, từ đó sẽ tính toán được kế hoạch vốn cho từng tháng. File mẫu tôi nghĩ hơi khó chia sẽ lên mạng, bởi vì kế hoạch vốn liên quan vấn đề nội bộ nhà thầu, nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm, mail cho tôi trong cái sign bên dưới, tôi sẽ cho bạn 1 mẫu tham khảo,
Thân !
 
Em cũng đang tìm hiểu về vấn đề trên cần một số tài liệu để tham khảo, mong anh chia sẻ. Mail của em là vovinhktxd10@gmail.com. Em cảm ơn.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Chỉ huy trưởng công trường
Kích để xem giới thiệu phần mềm thanh quyết toán
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Giới thiệu phần mềm Dự toán GXD dùng là thích, kích là sướng

Các bài viết mới

Back
Top