XỐP NEOLON CÁCH NHIỆT CHO ĐƯỜNG ỐNG DẪN KHÍ LẠNH

mau duc

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
Tham gia
8/4/19
Bài viết
90
Điểm tích cực
1
Điểm thành tích
6
Tuổi
29
Nơi ở
Tp.HCM
Chúng tôi là Nhà nhập khẩu và phân phối về mặt hàng cách âm, cách nhiệt, chống cháy nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc...

Trong hệ thống điều hòa không khí trung tâm loại Chiller, hệ thống đường ống nước là bộ phận luân chuyển nước lạnh từ máy sản xuất nước lạnh chính ( Chiller) đến các bộ phận trao đổi nhiệt (AHU, FCU) và ngược lại. Nên việc thi công đường ống nước cũng rất phức tạp và quan trọng.
Đầu những năm 2000 việc bảo ôn cách nhiệt tránh tình trạng thất thoát nhiệt và rỉ mồ hôi lạnh ra bên ngoài cho các đường ống dẫn cũng như hệ thống làm lạnh là một việc rất khó khăn, nhưng theo thời gian sự phát triển mạnh của ngành vật tư xây dựng những nhà thiết kế đã phát minh ra các loại vật tư đặc biệt dùng để khắc phục những điểm trên.
Trong đó sản phẩm ống cách nhiệt được cấu tạo bởi 1 lớp foam PE liên kết ngang, bên ngoài được cán 1 lớp nhôm làm tăng hiệu quả cách nhiệt. Sản phẩm được dùng rộng rải trong các công trình cơ điện lạnh, bọc lớp ngoài ống chiller nóng lạnh. Sản phẩm ngăn sự ngưng tụ nước xung quanh ống, ngăn sự thất thoát nhiệt. ống neolon là sản phẩm thân thiện với môi trường và không gây hại cho con người. Thường sử dụng trong các dự án kho dược, hệ thống lạnh trong bệnh viện.

Xốp neolon có 2 dạng sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn là:

Dạng tấm:

Tấm cách nhiệt neolon của chúng tôi đã và đang cung cấp cho các đối tượng sau:
  • Các nhà thầu xây dựng, cơ điện lạnh: Sử dụng tấm cách nhiệt neolon của chúng tôi cho hệ thống ống gió, ống dẫn nhiệt, phòng lạnh, kho lạnh....sản phẩm chịu được nhiệt độ từ -70oC đến 110oC.
  • Tấm cách nhiệt neolon của chúng tôi còn có loại chậm cháy (FR) có lớp nhôm (Al Foil) trên bề mặt và lớp keo tự dán phía sau rất thuận lợi khi thi công và tăng năng xuất cho công việc.

Xem thêm: thông tin về sản phẩm »» tấm bảo ôn neolon ««

Dạng ống:

Thuộc tính của ống cách nhiệt neolon của chúng tôi phù hợp cho các đối tượng sau:
- Các nhà thầu xây dựng, cơ điện lạnh: Sử dụng ống cách nhiệt neolon của chúng tôi cho hệ thống ống gió, ống dẫn nhiệt, phòng lạnh, kho lạnh....sản phẩm chịu được nhiệt độ từ -70oC đến 110oC.
- Cách nhiệt cho ống nước lạnh, ống ngưng tụ, ống A / C.
- Được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống HVAC của các tòa nhà chung cư, nhà xưởng, các công trình quy mô lớn nhỏ.
- Ống cách nhiệt neolon của chúng tôi còn có loại chậm cháy (FR) có lớp nhôm (Al Foil) trên bề mặt và lớp keo tự dán phía sau rất thuận lợi khi thi công và tăng năng xuất cho công việc.
Xem thêm: thông tin về sản phẩm »» ống bảo ôn neolon ««

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH QUÂN

HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội

Hotline: 093 603 0079 - 090 636 1039

Tel: 08 6282 0123 - Fax: 08 6282 0123

Email: baoonminhquan@gmail.com - cachnhietminhquan@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top