Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Bố trí đồ vật trong nhà tăng vận khí tài lộc

MR LẬP

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
14
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
DN Nhà thầu xây dựng
Theo chuyên gia phong thủy, bạn cần sửa sng hoặc trang hoàng lại các đồ vật, không gian trong căn nhà của mình để năm mới ngôi nhà đón vận khí mới, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình cả năm.

Mỗi năm thì vận khí đều có sự khác nhau, thay đổi theo quy luật của bát quái ngũ hành. Vậy cách bày trí phong thủy đồ vật trong nhà theo năm Kỷ hợi như thế nào mới đúng, cùng đến với chia sẻ sau đây theo kinh nghiệm của nhà phong thủy các bạn nhé.


a.png

Năm nay là năm Kỷ Hợi thuộc Tây tứ trạch cung Cấn - mệnh Mộc. Người làm ăn, buôn bán kinh doanh thì tính theo cung chứ không nên theo mệnh. Vì vậy, có thể để các đồ thất bảo như vàng bạc, đá quý, ngọc, ... ở hướng Tây Bắc theo vị trí nhà của gia chủ.
Ngoài ra, két đựng tiền cũng nên quay mặt két về hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây để lấy vận khí cung kim tài. Không nên để các vật dụng như bể cá hoặc vòi phun nước ở hướng Tây Nam, vì làm như vậy sẽ bị chặn đường kim tiền.


b.png
Trên bàn thờ nên bày trí đèn thắp sáng suốt trong tháng giêng để tăng thêm vượng khí tài lộc.
Bàn về những điều cấm kỵ đầu năm, ông Huỳnh phân tích: "Đầu năm ở nước ta có quan niệm đi hái lộc. Mọi người thường ra đường vào chùa... để bẻ những cành cây lộc đầu xuân mang về nhà với hy vọng được lộc năm mới!
Nhà chuyên gia phong thủy Lương Ngọc Huỳnh cho rằng đầu năm nên kiêng kỵ hái lộc đầu năm. Ở nước ta mọi người thường có quan niệm hái lộc đầu năm theo cách đi chùa để bẻ những cành cây lộc đầu xuân mang về nhà. Đó là quan niệm hết sức sai lầm, vì năm mới lộc xuân hé nở mang tới tài lộc, phúc khí cho đất nước, nếu bạn hái bẻ đi thì điều đó có nghĩa rằng bạn tự phá đi phúc khí đầu năm của mình.
Nên bố trí phòng khách nhiều màu đỏ, vàng, nhiều ánh sáng là những màu sắc nhiều năng lượng, xua tan các khí âm sắc, tạo ra không gian ấm cúng, hưng phấn và sung túc hơn.
Không nên nói lời không hay, cay đắng, làm việc thiện, tâm đức tốt, tự mình gieo nhân tự mình được hái quả.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 148
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom