Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC vào box

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Với khả năng ứng dụng cao, thiết kế hiện đại cùng với giá thành hợp lí, ống thép luồn dây điên nói chung và ống thép luồn dây điện ren nói riêng đã trở thành loại ống luồn, người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ hoàn thiện hệ thống dây dẫn điện trong mọi công trình.Ống thép luồn dây điện ren IMC ra đời đã khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của loại ống luồn nhựa và cải tiến vô số đặc tính ưu việt: cứng, chắc chắn, độ bền cao, chịu được va đập, nhiệt độ cao, chống mài mòn, oxy hóa. Và đặc biệt là khả năng chống cháy hiệu quả, không cháy khi có cháy nổ xảy ra. Không những thế, mà ống thép luồn dây điện ren IMC còn có khả năng kết nối kín nước, thân thiện với tất cả các loại phụ kiện: đầu nối, khớp nối, hộp chia ngã...

Ống thép luồn dây điện ren IMC được sản xuất theo tiêu chuẩn UL1242 ANSI 80.6 USA và làm bằng chất liệu thép mạ kẽm hoặc nhúng nóng.

Và để có thể kết nối dễ dàng ống thép luồn dây điện ren IMC với hộp điện - loại vật tư trung gian kết nối giữa nguồn điện với các thiết bị điện bên ngoài (quạt, máy móc, đèn...) thì bạn cần sở hữu ngay đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC vào box.


Thiết kế hiện đại, thon gọn, đơn giản cùng với khả năng kín nước cực tốt, đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC vào box chắc hẳn sẽ là loại phụ kiện nổi bật, quan trọng, không thể thiếu trong việc hoàn thành một hệ thống luồn cao cấp, hoàn thiện, hiệu quả và an toàn.

Đặc điểm đầu nối IMC vào box


Đầu nối nối thép luồn dây điện ren IMC vào box được làm từ hợp kim nhôm. Đây là loại hợp kim có độ bền cao, cứng, chắc chắn, chống chọi lại sự xâm nhập của nước, sương, độ ẩm cao. Đầu nối hoàn toàn không bị sét, oxy hóa theo thời gian.

Với thiết kế 2 đầu nối được tích hợp vào một sản phẩm giúp người dùng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và cũng như thao tác thị công được nhanh chóng hơn.

Đồng thời, đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC vào box còn sở hữu tính chịu nhiệt tốt. Phần đầu nối với ống thép được cán ren chắc chắn giúp kết nối được vững bền, hạn chế tối đa sự rỏ rỉ của nước.

Còn đối với phần đầu vào box, được trang bị tán ren hiện đại giúp mối nối được cứng, chắc chắn, cố định lâu trong thời gian dài.

Ứng dụng

Với kích thước đa dạng, đầu nối tương thích với nhiều cỡ size ống thép IMC.

Được dùng trong nhiều công trình, dùng làm phụ kiện trung gian kết nối giữa ống IMC và hộp điện.


Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ
Email: namquocthinh@gmail.com
Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)
Website: www.namquocthinh.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom