Giá vật liệu xây dựng TP Đà Nẵng quý II năm 2015

Thành viên đã xem (Total:0)

toannguyen89

Thành viên mới
#1
Dear mọi người
bác nào có bảng thông báo giá vật liệu xây dựng quý II thành phố Đà Nẵng năm 2015 cho mình xin với. thank
 

beehomes

Thành viên mới
#2
Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế thì những giá trị nhu cầu cơ bản được đáp ứng, chính do vậy ưu tiên dành cho thế hệ cận kề – mai sau của con em chúng ta về thể chất, ý thức, Nhân –Trí – Lực là mối quan hoài hàng đầu của các bậc bố mẹ và nguồn lực toàn xã hội.

Thấu hiểu được những lo toan đó của khách hàng , Tập đoàn Nam Cường đã gửi gắm chung cư anland một miền đất An lành, nơi từng viên gạch để xây dựng tổ ấm cho trẻ đều được vun đắp từ ái tình thương và nhiệt huyết của những cán bộ, công nhân tập đoàn.

hinh-anh-vuon-canh-buom.jpg


Đối với một chủ đầu tư kinh nghiệm và cùng với sự tận tình, Nam Cường hiểu rằng những giá trị vững bền dành cho con nít cũng như cộng đồng chính là giá trị nhân văn hàng đầu hướng đến một tương lai hội nhập. Chính vởi vậy, Khu tỉnh thành Dương Nội nói chung và Anland Complex nói riêng được phát triển đáp ứng cùng lúc Môi trường sống xanh – thăng bằng sinh thái – Môi trường giáo dục vượt trội, tiềm năng thương mại hướng tới cộng đồng cư dân đủ mọi thế hệ, trung tâm là con nít, đàn bà là người già..

5 giá trị xuyên suốt khi thực hành dự án đó là Chuyên nghiệp – tận tình – vững bền – nhân văn – bổn phận xã hội để Nam Cường kiến tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, nơi mà những giá trị nhân văn, những giá trị kiến thức được ươm mầm dành cho đời mầm non của sơn hà.

Đắm mình trong Khu vườn con nít – các trẻ thơ không chỉ được bổ sung kiến thức nền móng ở trường lớp mà còn được trang bị thêm các kĩ năng mềm khác như sơ cứu, học bơi, các kĩ năng sinh tồn, học làm vườn… nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện, trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho các con vững bước trong cuộc sống hiện đại.

Vị trí chung cư anland cực kì đắc địa trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, mặt giao cắt 40 m.. nên từ dự án chỉ cần mất 10 phút di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục đa dạng trong khu vực như Trường Quốc tế Nhật Bản, trường phổ quát liên cấp Olympia, trường THCS Ngô Sỹ Liên, hệ thống liên cấp America School, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ…

vi-tri-anland-complex-nam-cuong.jpg


Một điểm nhấn cực mạnh của Anland Complex đó chính là công viên cây xanh Bách Hợp Thủy rộng hơn 12 ha. Các cư dân dự án, đặc biệt là các cư dân nhí có thể thỏa sức dạo bộ, vui chơi, và hít thở bầu không khí trong sạch, được dự các hoạt động ngoài trời, trong khuôn viên vườn trẻ thơ các bé sẽ cùng bố mẹ tự tay chăm bón khoảng vườn bé xinh, giao lưu với cộng đồng cư dân văn minh trong khu tỉnh thành Dương Nội. Trong khu vườn xanh mát đó, trẻ thơ sẽ được trải nghiệm tuổi thơ theo cách riêng trọng vẹn: sáng tạo, thân thiện, phát triển 6 cảm quan thông qua 35 hạng mục tiêu khiển như : vườn thú cưng, vườn âm nhạc, sân khấu bể vầy, vườn cây xanh, sân trượt cỏ, tổ chim…

Thông điệp mà Nam Cường muốn ưng chuẩn dự án chung cư anland để gửi tới khách hàng đó là “ “Trao con trọn an lành” để nhấn mạnh hơn tới tầm quan yếu của sự đầu tư, sự quan tâm cho con trẻ – cái gốc của sự phát triển., biểu trưng cho triết lý phát triển vững bền, nhân bản trong thời đoạn mới.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD