Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Kiến thức căn bản về trần thạch cao

Tham gia
29/3/18
Bài viết
3
Thích
1
Điểm thành tích
1
Tuổi
27
Nơi ở
nghệ an
#1
Trần thạch cao là loại được sử dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực trang trí nội thất, bởi sự đa dạng và còn đáp ứng được yêu cầu về mặt kỹ thuật như: chống cháy, chịu ẩm, cách âm và tiêu âm tốt. Bề mặt mịn phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí nên trần thạch cao được sử dụng một cách rộng rãi trong trang trí nội thất. Thế nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tên gọi khác nhau làm sao để cho khách hàng có thể hiểu thêm và lựa chọn phù hợp thì Trần Thạch Cao Hoàng Thiên luôn đưa ra những loại sản phẩm hay vất liêu tốt nhất và tên gọi phổ biến để các bạn hiểu thêm tính năng, chất lượng của từng sản phẩm trên thị trường hiện nay.
Các loại trần thạch cao để làm lựa chọn tốt nhất cho trần nhà thời hiện đại:

Trần chìm hay được gọi là Trần giật cấp: là loại trần có nhiều cấp, bậc giống hình thang, tròn, hình chữ nhật ... Trần giật cấp có thể cách âm, chống nóng, chống cháy và rất hợp với thời kì hiện đại. Hình dạng mẫu mã chúng ta có thể đưa lên để tạo nên sự khác biệt giữa các phòng tạo không gian thoáng mát, thoải mái. Trần giật cấp thường được dùng phổ biến nhất hiện nay đối với các nhà hàng, karaoke, nhà ở, công ty văn phòng....

Trần nổi hay được gọi là Trần Thả: là loại trần thạch cao có kích thước tỉ lệ khung xương 60*60 vuông.các sợi thép treo khung xương 1m ''càng giảm thi càng tốt'' nhưng nếu thi công với nhà cấp 4 sử dụng mái tôn thì ta chỉ có thể treo các sợi thép lên các thanh xà gồ lúc đó tỷ lệ của sợi thép treo tỷ lệ thuận với xà gồ sắt. Mẫu trần thả được sử dụng là vuông 60 hoặc 0,60*1.2 có nhiều hoa văn họa tiết màu sắc khác nhau cho mình chọn lựa theo ý thích. Ưu điểm là dễ sữa chửa thay thế dễ dàng, luôn được sử dụng cho các công ty văn phòng, nhà xưởng, nhà cấp bốn sử dụng mái tôn...

Trần nhựa: kỹ thuật ngày càng phát triển theo đó lĩnh vực trang trí nội thất cũng đa dạng và tốt hơn để khắc phục cho những điểm yếu của các loại trần thạch cao đã cho ra loại trần nhựa vơi tính năng siêu nhẹ, bền, đẹp và chống ẩm...tỉ lệ khung xương loại này giống như trần thả có thể sử dung cho mọi công trình vì nó rất đẹp, phát quang ưa nhìn...
Trần chống ẩm: khác với tất cả những mẫu trần trên. Loại trần chống ẩm này được sử dụng cho những khu vực có độ ẩm cao, ngoài trời hay tiếp xúc với nước. Tính chất chịu ẩm chịu nước,chống cháy và cách âm rất tốt.

Quy trình cần chú ý để có trần thạch cao chất lượng nhất:
Trần Thạch Cao Hoàng Thiên sẽ chỉ ra những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết để chia sẽ với các bạn là để có một công trình trần giật cấp tốt thì tỉ lệ khung xương tối đa cho phép với xương chính tỉ lệ 0.85>=0.80cm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. do đó có những đội thợ không chuyên nghiệp hoặc không để tâm chỉ làm cho qua chuyên thi họ cứ chia 0,85cm sau đó còn bao nhiêu thì kệ. Điều đó cho tháy tính cách làm việc cho có hình thức nhằm mục che đậy.riêng chúng tôi khi chuẩn bị làm một mẫu trần thạch cao luôn tính toán kỹ lưỡng chia tỷ lệ xương tất cả phải đều nhau tránh tình trạng chỗ quá thưa chỗ thì dày, không dừng lại đó chúng tôi khuyên nên 0,70_0.75cm* 40cm là tốt nhất dành cho khung xương chính.
Kích thước cho sợi dây thép để có thể treo với khung chính là 80cm là tốt "tỷ lệ treo này chỉ có thể giảm thì càng tốt cho khung xương không bị vặn vẹo".
Lưu ý: Không nên dùng phụ kiện như tăng đơ '' là loài dùng để tăng giảm độ cao cho phù hợp''.tại sao chúng tôi lại đưa ra một lời khuyên trái với nhà sản xuất vì lý do sập trần tất cả bắt nguồn ở tăng đơ. hay rĩ rét, là hợp kim nên giòn và càng nhiều mối nối tất nhiên sẽ chẳng bao giờ tốt phải không,trong khi đó độ phẳng người thợ có thể thao tác một cách dễ dàng khi sử dụng máy tilaze.
Không bao giờ sử dụng loại tấm thường dành cho những nơi có độ ẩm cao như: nhà tắm nhà bếp, các ban công là những nơi có nhiều độ ẩm cao.
Trên thị trường hiện có rất nhiều vật liệu thạch cao, nhưng chúng tôi chỉ đưa ra một sản phẩm có tên tuổi và thương hiệu đã được Việt Nam sản xuất và kiểm định.
- Girroc là loại tam của vĩnh tường có thương hiệu kích thước 2.415*1.21 độ dày 0.09mm. Đây là loại tấm không chứa chất amiang trong khoa học gọi là chất gây ung thư.
- Khung xương nên của vĩnh tường nếu bạn là người có thu nhập thấp thì nên chon vĩnh tiến. hiệu quả của hai loại này có khác nhau nhưng chủ yếu là do người thợ khi thi công nếu nhấn mạnh vào ty treo chắc chắn sẽ có hiệu quả cao bạn hãy tin ở những lời nói chân thành này của tôi nếu sai tôi xin chịu trách nhiệm.
Đơn vị chúng tôi luôn đưa ra những cam kết, lời hứa để đánh giá thương hiệu HOÀNG THIÊN cho mỗi công trình. luôn có sự bảo hành, giá cả hợp lý tùy theo mức độ và khối lượng chúng tôi sẽ có những ưu đãi giảm giá thành, vật liệu và thi công luôn được đảm bảo chất lượng, lấy mục tiêu đem lại sự hài lòng và quý mến cho khách hàng là động lực cho toàn đơn vị tiếp tục phấn đấu

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết, chính xác và hiệu quả nhất.

SĐT: +0966875729 Mr.LONG
hoặc email: tranthachcaohoangthien@gmail.com
 

File đính kèm

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên