Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp "từng centimet”

Thành viên đã xem (Total:0)

thamnguyen

Thành viên mới
#1
Cuộc sống ngày càng hiện đại mọi người không chỉ tìm về nhà như 1 nơi trú ngụ mà đó còn là nơi để các thành viên tìm về thư giãn, cảm nhận những hương vị tươi đẹp của cuộc sống. Thấu hiểu được nhu cầu đó các mẫu nhà phố hiện nay nói chung và mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại nói riêng không chỉ đáp ứng công năng sinh hoạt đầy đủ mà con mang đến những nét đẹp hoàn mỹ trong từng đường nét thiết kế.Xét về tổng thể thì mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mang nét cuốn hút của lối kiến trúc hiện đại với tông màu trắng tạo cảm giác thoáng mát, sang trọng. Phần mặt tiền ngôi nhà được trang trí độc đáo bởi những mảng tường nhô ra lõm vào có hình dáng khỏe khoắn, hiện đại cũng là một điểm độc đáo trong thiết kế. Không chỉ giúp gây ấn tượng mạnh cho thị giác người nhìn mà còn có hiệu quả trong việc tạo chiều sâu cho không gian nhà, giúp bảo vệ khu vực ban công tránh được những tác động từ thiên nhiên của mưa và gió.

Ngoài ra để tôn lên nét đẹp bề thế, sang trọng và kiên cố cho ngôi nhà các kiến trúc sư còn khéo léo sử dụng gạch men cao cấp để ốp tường mặt trước tầng trệt. Màu đen của gạch ốp tường kết hợp cùng tông màu trắng chủ đạo cũng giúp không gian ngôi nhà phố 4 tầng ngày càng trở nên thu hút hơn.

Hệ thống cửa chính, cửa sổ, ban công được thiết kế rộng kết hợp sử dụng chất liệu kính trong suốt cũng giúp tôn thêm nét đẹp sang trọng và hiện đại của ngôi nhà phố.

Một vài thông tin giới thiệu ngắn gọn về mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, hi vọng bạn đã cảm thấy hài lòng. Và nếu muốn tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp khác bạn vui lòng truy cập vào website của Nam Long.