Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh hai mặt tiền phong cách sang trọng

Kiến trúc DMC Việt Nam

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
11/5/18
Bài viết
31
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
38
Nơi ở
Văn Khê - Hà Đông
#1
Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh hai mặt tiền phong cách sang trọng là công trình có sự kết hợp hài hoà giữa hai chức năng ở và kinh doanh trên diện tích đất 60m2. Với lợi thế hai mặt tiền, khách hàng yêu cầu ngôi nhà phải luôn được thông thoáng, nhiều gió và ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, tuy trong cùng một công trình nhưng hai không gian này phải có sự kết hợp hài hoà và không làm ảnh hưởng đến không gian còn lại. Các phần đất bị méo, Kiến trúc sư nên thiết kế, cải tạo để biến thành các không gian chức năng sử dụng phù hợp tránh bị lãng phí.

Kiến trúc sư của Công ty đã trực tiếp khảo sát khu đất mà khách hàng dự định thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh hai mặt tiền phong cách sang trọng và nhận thấy khu đất tương đối phù hợp với nhu cầu khách hàng, chính vì vậy Kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế nhu sau: Đối với không gian kinh doanh yêu cầu cần phải rộng, hạn chế bị giao cắt hay phân chia, chính vì thế, Kiến trúc sư đã đưa không gian giao thông ra phía góc cuối của ngôi nhà. Với những phần đất bị méo, Kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp bó trí các không gian phụ vừa giúp che đi khuyết điểm đồng thời vãn sử dụng được để cho các không gian chính của ngôi nhà đảm bảo vuong vắn và đẹp mắt.
Về hình thức kiến trúc, qua khảo sát hiện trạng khu đất và các công trình lân cận, kiến trúc sư tư vấn cho khách hàng hình thức kiến trúc hiện đại, đơn giản về họa tiết, thời gian thi công ngắn.
Sau đây là phương án bố trí mặt bằng và phối cảnh công trình thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh hai mặt tiền phong cách sang trọng:Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng3

Mặt bằng tầng 4

Phối cảnh 1

Phối cảnh 2

Phối cảnh 3

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống . Bạn muốn có một ngôi nhà đẹp vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 hoặc 024 66884266 để gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp khác do kientrucdmc thiết kế.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên