Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Mối liên hệ giữa văn phòng luật sư Quân Anh và giaxaydung.vn?

QUOC TRUNG

Thành viên có triển vọng
Bài viết
8
Điểm thành tích
6
Tôi có đọc bài viết của VP Luật sư Quân Anh, trong đó nhận xét về giaxaydung.vn của chúng ta. Tham khảo nhận xét đó tại đây
 

hungthanhtra

Thành viên mới
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
Thực chất thế nào thì họ phải viết về chung ta như vây, cá nhân tôi cũng đánh giá cao công lao Bác Thế Anh và BQL web. copy luôn cho anh em đọc.
Câu hỏi:
1/ Thực sự tôi không hiểu tại sao, đầu mỗi câu trả lời, thấy hàng chữ, VP Luật sư Quân Anh và tiếp đó là Luật sư: Nguyễn Lê Kỳ. Sau mỗi câu trả lời, có nơi viết Luật Sư Nguyễn Lê Kỳ, nơi viết Nguyên thẩm phán Phạm Hóa, nơi thì Nguyên Kiểm sát viên Huỳnh Thanh Quang. Viết như vậy có ý nghĩa như thế nào.
2/ Giữa VP Luật sư Quân Anh có mối quan hệ gì với giaxaydụng.vn không, tôi thầy về nội dung tu vấn đầu tư và xây dựng có các nội dung gần như nhau, chất lượng trả lời hai bên theo VP luật sư Quân Anh thì như thế nào.

Trả lời:
VP Luật sư Quân Anh.
1/ Gới thiệu về tổ chức và cơ cấu bài trả lời.
- Văn phòng luật sư Quân Anh là tên gọi của một văn phòng luật sư theo đăng ký kinh doanh., do luật sư Nguyễn Lê Kỳ ( đã có 17 năm là kiểm sát viên của Viện Kiểm sát) làm trưởng văn phòng luật sư,
- Các thành viên của văn phòng gồm ông Phạm Hóa Nguyên là Thẩm phán của Tòa án, ông Huỳnh Thanh Quang Nguyên là Kiểm sát viên và nhiều chuyên gia cao cấp thuộc các lĩnh vực và các luật sư khác. Hiện đ và đang tư vấn cho các tập đoàn kinh tế hàng đầu của VN.
- Khi nhận được câu hỏi về lĩnh vực mà VP luật sư đã phân công cho từng nhóm phụ trách trả lời, thì được tự động gửi đến nhóm đó để nghiên cứu và đưa ra ý kiến tư vấn ( người nào trực tiếp trả lời câu hỏi nào thì tên của người đó được viết dưới câu trả lời), sau đó các câu trả lời được gửi đến để trưởng VP luật kiểm duyệt lần cuối và chuyển đến Web, do vậy đầu các câu trả lời đều có tên Luật sư NGuyễn Lê Kỳ là có ý nghĩa câu trả lời đẫ được kiểm duyệt..
2/ Ban quản lý web giaxaydung.vn với VP luật sư Quân Anh không có mối quan hệ nào cả, nhưng Luật sư Nguyễn Lê Kỳ ( VPluật sư) là thành viên rất tích cực của giaxaydụng.vn.
Và Cá nhân LS Kỳ đánh giá rất cao về nội dung giaxaydung.vn là nơi hội tụ các "nhà" chuyên thực hiện công tác đầu tư xây dựng, nơi trao đổi học hỏi tiện ích về (ĐT&XD) nhất hiện nay. Trong đó rất nhờ công lao của Ban quản lý và đặc biệt là bạn Thế Anh người có ý chí, quyết tâm và kiến thức đã xây dựng và phát triển như hiện nay.

[TD="colspan: 2"]

Vậy VP Luật sư Quân Anh xin trả lời bạn như vậy.
Tổng hợp VP Luật Sư Quân Anh.
Thạc sỹ luật: Trần Thu Hiền.


[/TD]

[TD="colspan: 2"][/TD]

 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Bài viết
3.745
Điểm thành tích
113
Xin thay mặt BQL diễn đàn, các thành viên giaxaydung.vn cảm ơn VP luật sư Quân Anh và anh Lê Kỳ Nguyên về lời khen ngợi.
Đất nước Việt Nam đang phát triển, ngành xây dựng, lĩnh vực đầu tư xây dựng còn rất nhiều việc phải làm. Chúng ta luôn ủng hộ những người đem công sức, trí tuệ thực sự ra phụng sự tổ quốc, giúp đỡ các đồng nghiệp, cùng chung tay thúc đẩy công cuộc xây dựng đất nước.
Nhiệt liệt ủng hộ VP luật sư Quân Anh, website Tư vấn online của VP luật sư Quân Anh.

Website kinhtexaydung.com do Trung tâm thông tin của Viện Kinh tế xây dựng phụ trách và website Công ty CP Giá Xây Dựng (trang chủ giaxaydung.vn) cũng muốn đẩy mạnh chuyên mục giải đáp các tình huống pháp luật trong đầu tư xây dựng. Hy vọng là sẽ có sự hợp tác mạnh mẽ, giao lưu, trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ và hỗ trợ lẫn nhau với VP luật sư Quân Anh, website Tư vấn online để cùng thúc đẩy sự phát triển.

P/s: Tuy nhiên, hình như Tiêu đề của chủ đề này để ở mục Góp ý phát triển diễn đàn chưa chuẩn lắm.
 

dahuong

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Bài viết
45
Điểm thành tích
18
Văn phòng luật sư quân anh

Văn phòng luật sư Quân Anh, thống nhất cao ý kiến của anh Nguyễn Thế Anh.
"Hy vọng là sẽ có sự hợp tác mạnh mẽ, giao lưu, trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ và hỗ trợ lẫn nhau với VP luật sư Quân Anh, website Tư vấn online để cùng thúc đẩy sự phát triển".
1/ Trước hết xin phép anh Thế Anh và BQL cùng toàn thể thành viên giaxaydung.vn thân mến cho phép VP Luật sư Quân Anh gới thiệu tóm tắt về mình.
- Tên gọi: Văn phòng luật sư Quân Anh, địa chỉ L1-02C khu Đô thị sinh thái Thiên đường Bảo Sơn, Hoài Đức- Hà Nội.
- Số lượng thành viên: 17 gồm: 4 Luật sư; 3 chuyên gia ( nguyên là kiểm sát viên Viện kiểm sát); 3 chuyên gia ( nguyên là Thẩm phán tòa án); 6 chuyên gia về các lĩnh vực ĐT &XD; tài chính, thuế, Hải quan; dịch thuật và một thac sỹ luật giảng viên chính khoa luật dân sự làm tổng hợp (Thành viên có tuổi đời không dưới 40).
- Công việc tư vấn: Không trực tiếp đứng ra làm thủ tục thành lập doanh nghiệp, thủ tục đầu tư mà chỉ tư vấn nội dung các vấn đề vướng mắc. Tư vấn thường xuyên cho DN, đại điện DN để giải quyết tranh chấp, đặc biệt là tranh chấp có yếu tố nước ngoài và các cá nhân khác. Hiên tại đang tư vấn cho 2 tập đoàn kinh tế hàng đầu của VN.

2/ VL Luật sư Quân Anh, có cùng quan điểm của anh Thế Anh: "Chúng ta luôn ủng hộ những người đem công sức, trí tuệ thực sự ra phụng sự tổ quốc, giúp đỡ các đồng nghiệp, cùng chung tay thúc đẩy công cuộc xây dựng đất nước". Vì vậy VP Luật sư Quân Anh sẽ cùng giaxaydung.vn- kinhtexaydung.com chung tay làm được những gì thuộc khả năng của chúng ta để góp chút công sức ít ỏi của mình vào cũng cố và phát triển Pháp chế VN.
Thay mặt VP luật sư Quân Anh, kính chúc ban Quản Lý, anh Thế Anh và tất cả các thành viên hạnh phúc và hoàn thành tốt công việc đang được đảm nhiệm.
Dahuong Kính bút.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom