Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Những địa điểm đẹp nhất để ngắm hoa anh đào ở Seoul

camvn247

camvn247
Bài viết
9
Điểm thành tích
1
Mùa hoa anh đào sắp đến, ngoài Nhật Bản, Hàn Quốc cũng có những khu vực có hoa anh đào đẹp nổi tiếng thế giới. Những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc) có thể kể đến: Cố cung, tháp Namsan, hồ Seokchon, Yeouido, …
Ngắm hoa anh đào tại Cố Cung Hàn Quốc
Cố cung là một trong những điểm ngắm hoa anh đào ở Seoul nổi tiếng
Thủ đô Seoul, Hàn Quốc vẫn còn lưu trữ khá nhiều công trình lịch sử. Trong đó, có thể kể đến các cung điện được xây dựng từ thời Joseon. Có thể kể đến: cung Gyeongbokgung (Cảnh Phúc cung), Changdeokgung (Xương Đức cung), Gyeonghuigung (Khánh Hy cung), Deoksugung (Đức Thọ cung), Changgyeonggung (Xương Khánh cung).
Đây không chỉ là di sản văn hóa quan trọng của đất nước củ sâm mà còn là điểm du lịch được rất nhiều du khách trong và ngoài nước hướng đến. Đối với các tín đồ phim Hàn, việc đến những cung điện này, mặc hanbok và thử cảm giác như đang ở trong những bộ phim cổ trang là điều rất đáng mong ước.
Tuy nhiên, không chỉ là điểm tham quan, các cung điện trên còn là địa chỉ lý tưởng cho việc ngắm hoa anh đào. Vào mùa hoa anh đào nở (giữa tháng 3 – giữa tháng 4 hàng năm), nơi đây lại có một lượng khách khổng lồ. Bởi không chỉ được tìm hiểu văn hóa, lịch sử, du khách còn được ngắm cảnh hoa anh đào vô cùng xinh đẹp ở đây.
Ngắm hoa anh đào ở Seoul: trên tháp Namsan
Ngắm hoa anh đào ở Seoul không thể quên tháp Namsan
Khi du lịch Seoul, bạn không thể bỏ quên địa danh tháp Namsan. Đây là một trong 2 ngọn tháp nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc (cùng với tháp Busan). Tháp Namsan là tháp truyền hình cao nhất tại Hàn Quốc được xây dựng trên núi Namsan, thủ đô Seoul. Với độ cao lý tưởng, từ đỉnh tháp, bạn có thể ngắm cảnh thủ đô Seoul đồ sộ và xinh đẹp.
Chính bởi độ cao lý tưởng, tháp Namsan chính là địa điểm tuyệt vời nếu muốn ngắm cảnh hoa anh đào ở Seoul. Theo nhiều bạn có kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc, thời điểm thích hợp nhất để ngắm hoa anh đào trên tháp Namsan là vào đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 3 hàng năm. Bởi đây là thời gian hoa anh đào nở đều và nhiều nhất. Bạn không cần lên tận đỉnh tháp mà đi bộ cũng có thể nhìn thấy những dãy hoa anh đào nở rộ suốt ven đường.
Khi đến tháp Namsan, nếu không lên tầng cao của tháp để quan sát, bạn sẽ không mất tiền vé vào cửa. Nếu muốn lên tháp, bạn có thể phải trả khoảng 10.000 KRW cho một người/lần.
Ngắm hoa anh đào cạnh hồ Seokchon
Hồ Seokchon được đánh giá là nơi tuyệt vời nhất để ngắm hoa anh đào ở Hàn Quốc
Hồ Seokchon từng là một bộ phận của sông Hàn nhưng sau một dự án cải tạo đất, hồ nước này đã được hình thành và trở thành một trong những nơi ngắm cảnh, du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc.
Trong thời gian tháng 3- tháng 4 hàng năm, hồ Seokchon thu hút một lượng lớn khách tham quan. Bởi đây là mùa hoa anh đào nở. Việc trồng những dãy hoa anh đào xung quanh hồ đã tạo nên vẻ đẹp lãng mạn cho hồ nước nhân tạo lớn nhất Hàn Quốc này mỗi khi hoa nở.
Không chỉ là nơi ngắm hoa, ven hồ Seokchon còn là nơi tổ chức rất nhiều lễ hội thú vị về hoa anh đào. Công viên giải trí Lotte World gần đấy cũng là lựa chọn thú vị cho những bạn thích hoạt động giải trí.
Có nhiều khách khi du lịch đến Hàn Quốc đã bình chọn cho hồ Seokchon là địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại nước này.
Ngắm đường hoa anh đào ở Yeouido
Hoa anh đào nở dọc hai bên bờ sông Hàn vào khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4 hàng năm
Bên cạnh bờ hồ Seokchon, những đường hoa dọc sông Hàn cũng là nơi ngắm hoa anh đào lý tưởng. Bờ sông Hàn khu vực Yeouido là nơi hoa anh đào đẹp, được đánh giá cao nhất.
Bởi bên cạnh sông Hàn, do đó, ngoài những rặng hoa, bạn còn có thể tham dự những hoạt động thú vị: cắm trại, ngắm cảnh, tổ chức những buổi dã ngoại thú vị. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều những điều thú vị dọc bờ sông: những nghệ sĩ đường phố, những buổi giao lưu âm nhạc, những concert, những điệu nhảy đặc sắc….
Ngắm hoa anh đào dọc suối Yangjae
Suối YangJae nổi tiếng nhiều cây xanh và cả cây hoa anh đào
Suối Yangjae cũng là một địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Seoul. Đây là con phố thuộc quận Gangnam có chiều dài khoảng 15 km. Bên cạnh “đường hầm cây xanh” hai bên suối, con suối này còn nổi tiếng bởi những rặng anh đào dày đặc. Hai bên bờ suối chính là nơi hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi cũng như là nơi tổ chức các buổi cắm trại, ngắm cảnh của các bạn trẻ.
Xem tiếp PHẦN 2
Xem thêm:
7 địa điểm đẹp khó cưỡng khi du lịch Incheon (Hàn Quốc)
Du lịch Busan: khám phá thành phố lớn thứ 2 tại Hàn Quốc
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom