Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Những tiêu chuẩn phòng xông hơi spa phải có

haio12

Thành viên mới
Bài viết
3
Điểm thành tích
1
Để tối ưu hiệu quả chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với dịch vụ xông hơi, các cơ sở spa luôn phải đầu tư trang thiết bị tốt nhất. Vậy cùng xem những bản thiết kế đẹp nhất - phong cách chuyên nghiệp đang là xu hướng xây dựng lắp đặt phòng xông hơi spa hiện nay.Những yêu cầu cho một phòng xông hơi spa chuyên nghiệp

- Sử dụng các loại nguyên vật liệu phù hợp với từng loại hình xông hơi, có chất lượng tốt nhất để lắp đặt. Phòng xông hơi khô Spa (Sauna) nên sử dụng các loại gỗ thông cao cấp được nhập khẩu từ Phần Lan, Lào, Canada,.. là những nơi cung cấp gỗ thông hàng đầu hiện nay. Phòng xông hơi ướt Spa (Steambath) nên là các vật liệu bằng kính, nhựa Acrylic, sử dụng các loại gạch mosaic chống thấm, chống trơn trượt, bề mặt dễ vệ sinh.

- Thiết bị xông hơi phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn. Đối với các loại máy móc cần có bảng điều khiển, máy hoạt động ổn định, khởi động nhanh, công suất lớn đối với phòng xông hơi Spa dành cho nhiều người.

- Đối với phụ kiện: Cần có đầy đủ các loại thiết bị hỗ trợ công tác xông hơi như: nhiệt kế, ẩm kế, đồng hồ cát, đá sauna, đá muối (với phòng xông khô), hộp hương liệu, chậu ngâm chân, gáo múc, đèn màu xông hơi, ghế xông hơi,..

- Không gian phòng xông hơi spa là điểm cần lưu ý, phải có không gian đủ hoặc hơn so với số lượng người sử dụng tối đa. Bố trí các thiết bị, lối đi một cách thích hợp để tạo cảm giác thoáng đãng, không bị che khuất tầm nhìn. Ánh sáng cung cấp cần đảm bảo thân thiện, đủ sáng để thực hiện các hoạt động khi ở bên trong phòng xông hơi.

> Bài viết quan tâm: Thiết kế khu xông hơi spa chuyên nghiệp hợp lý?

Những bản thiết kế phòng xông hơi Spa phong cách chuyên nghiệp

Để dễ hình dung hãy tham khảo một vài hình ảnh phòng xông hơi cho Spa đang là xu hướng thiết kế hàng đầu hiện nay.Công ty Hanteco là đơn vị cung cấp nguyên vật liệu gỗ thông nhập khẩu, vách kình cường lực - tư vấn và lắp đặt phòng xông hơi spa, cá nhân, gia đình. Chúng tôi còn mang đến cho các bạn những thiết bị xông hơi chất lượng cao, của các thương hiệu lớn trên thế giới với mức giá vô cùng hấp dẫn. Hãy liên hệ 0972.003.001 để nhận tư vấn trực tiếp. Hoặc vào website hanteco.vn để xem chi tiết.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Chat tawk GXD

Top Bottom