Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh

namquocthinh

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
8/11/18
Bài viết
35
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
22
Nơi ở
448/53 Phan Huy Ích, gò vấp
#1
Công ty TNHH thiết bị điện là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các loại vậ tư điện M&E cho các công trình. Những sản phẩm đến từ thương hiệu này không chỉ được sản xuất theo một tiêu chuẩn chất lượng nhất định, dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu sản xuất cao cấp cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh là một trong những loại vật tư được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện Việt Nam và mang tên thương hiệu Nam Quốc Thịnh, xứng danh là hàng Việt Nam chất lượng cao.
Ống thép EMT Nam Quốc Thịnh

Nhờ được làm từ chất liệu thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc thép mạ kẽm nên sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và mang tính ứng dụng cao.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Nam Quốc Thịnh có thiết kế trơn nhẵn, không cán răng ren, kết nối với các loại phụ kiện bằng hệ vít định vị. Đồng thời, ống còn có thành ống mỏng và đường kính nhỏ hơn so với ống luồn dây điện ren IMC.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 797/ANSI C 80.3 - USA và được cấp giấy chứng nhận Quatest 3.

Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh cứng, chắc chắn, không bị biến dạng, móp, bể khi chịu tác động trực tiếp bởi ngoại lực.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của loại ống luồn dây điện nhựa PVC, ống thép không cháy, không tạo khói khi có hoản hoạn hoặc cháy nổ.

Ống thép EMT Nam Quốc Thịnh cao cấp

Hệ số giản nở của ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh thấp, chịu được sức ép, sự giản nở của các loại chất liệu xây dựng khác nhau, nên có thể lắp đặt âm tường, đi trần, đi vách và chôn đất.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có khả năng chống mài mòn, không bị rỉ sét hay oxy hóa theo thời gian và sản phẩm có khả năng tái sử dụng rất cao.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Nam Quốc Thịnh được sản xuất với nhiều cỡ size khác nhau: 1/2", 3/4", 1", 1 1/4", 1 1/2", 2". Với sự đa dạng về kích thước giúp ống luồn phù hợp với nhiều tiết diện dây dẫn điện và các loại phụ kiện ống EMT.

Với những ưu điểm nổi bật trên, ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh được sử dụng làm ống luồn dây điện trong mọi công trình, giúp bảo vệ dây dẫn khỏi những tác nhân gây hại, tăng tuổi thọ, chất lượng và đảm bảo các hoạt động trong công trình được trơn tru.

Giá thành hợp lí
Giá tốt
Vì đây là loại ống được sản xuất tại Việt NAm, không mất quá nhiều chi phí vận chuyển hay thuế hải quan nên sản phẩm được bán với mức giá tốt hơn so với các sản phẩm ống nhập ngoại.

Đồng thời, khi sở hữu sản phẩm ống Việt Nam, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi về mặt chiết khấu và phí vận chuyển.

Để nhận thêm thông tin chi tiết và bảng báo giá chính xác, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua,

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website: www.namquocthinh.com
 

File đính kèm

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên