Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống thép luồn dây điện mạ kẽm nhúng nóng

Hữu Việt

Thành viên rất triển vọng
Bài viết
28
Điểm thành tích
16
Trong các lĩnh vực điện dân dụng, hoặc là những lĩnh vực công nghiệp như cơ khí và xây dựng, các sản phẩm ống luồn dây điện thép mã kẽm được sử dụng khá phổ biến với sự đa dạng về chủng loại, hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các dự án, công trình hiện nay.

Ống thép luồn dây điện tuy chịu được lực, chịu được nhiệt độ cao nhưng lại không ít có khả năng chịu được tác động của môi trường ngoài trời. Biện pháp khắc phục đó là phủ một lớp mạ kẽm nhúng nóng lên bề ống để tránh khỏi tình trạng bào mòn bởi hóa chất và môi trường xung quanh. Việc có một lớp mạ kẽm nhúng nóng sẽ giúp ống thép luồn dây điện tránh được những vấn đề không đáng có.

59346

Có thể thấy, mạ kẽm nhúng nóng để bảo vệ bề mặt sắt thép đã chứng tỏ đây là một phương pháp chống ăn mòn hữu hiệu và được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết trong mọi ngành công nghiệp và hiện nay đã được ứng dụng cho ống thép luồn dây điện và phụ kiện.

Lớp mạ kẽm nhúng nóng cho ống thép luồn dây sẽ có độ dày trung bình khoảng 50 micromet. So với các phương pháp mạ kẽm khác, lớp mạ kẽm nhúng nóng có khả năng tạo ra một lớp bảo vệ chống mài mòn dưới tác động của môi trường không khí, biển, hóa chất công nghiệp.


59347

Nhờ được mạ kẽm nhúng nóng, ống thép luồn dây điện được đảm bảo tuổi thọ kéo dài hơn và giảm thiểu chi phí phải bảo trì.

Hiện nay, sản phẩm
ống thép luồn dây điện mạ kẽm nhúng nóng đang được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối số lượng lớn tại thị trường TP.HCM.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom