Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Rọ đá hòa phúc , giá cả hợp lí , chất lượng uy tín

xuanhoaphuc

Thành viên có triển vọng
Bài viết
6
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
Doanh nghiệp vật liệu xây dựng
-Rọ đá hay còn gọi là rọ đựng đá, được làm bằng tay hoặc bằng máy gồm rọ đá mạ kẽm và rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC được sử dụng rất phổ biến trong các công trình thủy lợi: bảo vệ bờ kè, chống xói mòn, sạt lở cho các bờ sông, bờ suối nơi có dòng nước chảy mạnh đi qua. Ngoài ra, rọ đá còn được sử dụng làm tường chắn đất để đất không bị xói mòn, sạt lở do mưa bão.
-Thảm đá thực chất cũng là rọ đá nhưng có kích thước dài hơn. Vì thảm đá có kích thước dài, nên thảm đá được lắp thêm vách ngăn bên trong để ngăn sự dịch chuyển của các viên đá học bên trong, tăng khả năng chịu lực và độ cứng của thảm đá (rọ đá).
-Rọ đá được sản xuất từ những sợi thép mạ kẽm, đi qua máy đan tạo thành những tấm lưới thép có mắc lưới hình lục giác, 2 vòng xoắn tạo lực căng đều lên các mắc lưới. Đây là đặc tính quan trọng nhất của rọ đá, giúp rọ đá có khả năng chịu được tác động của môi trường xung quanh, đặc biệt là những nơi có nên đất yếu dễ bị xói mòn hay nơi nó dòng chảy đi qua. Đây được gọi là rọ đá mạ kẽm.
-Đối với những công trình yêu cầu khả năng chống chịu với môi trường cao như kè biển, các sợi thép mạ kẽm trước khi đi qua máy đan được dun nóng và đi qua các hạt nhựa PVC để tạo tạo lớp vỏ bao phủ bên ngoài. rọ đá được tạo thành từ sợi thép mạ kẽm bọc PVC được gọi là rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC hay còn gọi bằng tên gọi thông thường là rọ đá bọc nhựa PVC.
-Ngoài ra, có một số công trình đặc biệt, nhựa PVC dùng trong sản xuất rọ đá phải có tính năng kháng UV. Nhưng thật phi lý khi ở Việt Nam, nơi nhiệt độ ở các sông chưa khi nào đến 10 độ C nhưng trong một số dự án, rọ đá được thiết kế có khả năng kháng giòn – khả năng chống nút khi nhiệt độ -10 độ C, thật là lãng phí nguồn lực của quốc gia.
Vì đá được xếp trong rọ đá tạo thành các khe, rãnh làm tăng khả năng rút nước và phân tán lực khi các con sóng đánh vào bờ hoặc lực do dòng nước tạo lên thành rọ đá. Vì vậy, rọ đá được xem là một trong những vật liệu tốt nhất trong các công trình đê kè.
CÔNG TY TNHH HÒA PHÚC
http://vattugiaothonghoaphuc.com/
Thành lập năm 2004 , chuyên sản xuất rọ thép ,rồng thép , lưới thép các kích cỡ các chủng loại ( theo yêu cầu của khách hàng) cho công trình giao thông thủy lợi . Cung cấp hộ lan mềm ,biển báo giao thông ,vải địa kỹ thuật , vật tư cầu đường...
Liên hệ trực tiếp : Ms Xuân : 0914268333
Mr Hòa : 0913268333
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 113
  • 0
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom