Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Tán ren trong ống thép luồn dây điện ren IMC

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Ống thép luồn dây điện ren IMC là loại ống ren được dùng trong nhiều công trình hiện nay, sản phẩm được sử dụng làm ống luồn thay thế hữu hiệu cho ống luồn dây điện nhựa PVC. Ống thép luồn dây điện được làm bằng chất liệu thép mạ kẽm hoặc nhúng nóng cao cấp và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật: bền, chịu nhiệt, va đập, chống oxy hóa, chống thấm và không cháy. Với những yếu tố trên đã tạo ra một sản phẩm ống thép với độ ứng dụng cao, hiệu quả sử dụng tốt.

Và để có thể hoàn thành được một hệ thống vừa mang giải pháp điện vừa mang tính thẩm mỹ thì không thể thiếu loại phụ kiện tán ren trong ống thép luồn dây điện ren IMC. Tán ren trong có cấu tạo rất đơn giản, dạng bánh răng nhưng khả năng ứng dụng cao, giúp cố định chắc chắn ống thép luồn ren với hộp điện.

tán ren trong bền.jpg

Tán ren trong ống thép luồn dây điện ren IMC có những ưu điểm gì?

Tán ren trong ống thép luồn dây điện ren IMC được làm từ thép cao cấp, gia công bởi dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công có tay nghề cao. Đồng thời, phụ kiện tán ren còn được sản xuất theo tiêu chuẩn ren UL 1242 ANSI 80.6 C USA ống thép luồn dây điện ren IMC.
tán ren trong tốt.jpg
Khả năng chịu nhiệt, độ bền cao và chống lại sự xâm nhập của các yếu tố, không bị rỉ sét theo thời gian là một trong những ưu điểm nổi bật của tán ren trong ống thép luồn dây điện ren IMC.

Tán ren trong ống thép luồn dây điện IMC có cấu tạo dạng bánh răng, bên trong được cán ren. Các bước ren được cán bằng máy nên có độ đều đặn, tương thích cao với ống thép luồn dây điện ren IMC.

Tán ren trong ống thép luồn dây điện ren IMC được thiết kế với cỡ size đa dạng: 1/2 inch đến 2 inch, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng và phù hợp với đường kính các loại ống luồn dây điện.

Ứng dụng

Đai ren 12.jpg
Ngoài kết nối với ống thép luồn dây điện ren thì tán ren trong ống thép luồn dây điện ren IMC còn được dùng trong các loại đầu nối: đầu nối ống ruột gà kín nước, đầu nối EMT vào box…

Tán ren trong ống thép luồn dây điện ren IMC thích hợp với nhiều công trình: khu công nghiệp, trung tâm thương mại, bệnh viện, chung cư, nhà hàng, kí túc xá...

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website:
www.namquocthinh.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCnxmuojKiV672dCqey35-PA
 

File đính kèm


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom