Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Về gửi bài quảng cáo bất động sản, vật liệu xây dựng, máy thi công, năng lực nhà thầu trên diễn đàn

Status
Không mở trả lời sau này.

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Bài viết
3.658
Điểm thành tích
113
Lĩnh vực
Chủ đầu tư, Công ty tư vấn, Doanh nghiệp phần mềm xây dựng, Giáo viên, giảng viên
Diễn đàn www.giaxaydung.vn/diendan chỉ dành để phục vụ trao đổi, thảo luận các vấn đề chuyên môn về đầu tư xây dựng công trình. Các kiến thức, tài liệu học tập về bất động sản. Vì thế nay ra quy định như sau:

1. Bất động sản: Một trang có địa chỉ là www.giaxaydung.vn/batdongsan được thiết kế riêng để phục vụ nhu cầu của các bạn. Đề nghị các bạn gửi bài quảng cáo về bất động sản gửi ở đó. KHÔNG GỬI TRÊN DIỄN ĐÀN (trang bạn đang đọc bài này) www.giaxaydung.vn/diendan.
Tất cả các bài viết quảng cáo mua bán, giao dịch bất động sản trên diễn đàn sẽ bị xóa bỏ. Thành viên gửi bài viết đó sẽ bị đình chỉ tham gia.

2. Vật liệu xây dựng: Các thành viên được phép quảng cáo, đăng tải thông tin mua bán, giao dịch tại khu vực: Quảng cáo, tiếp thị, báo giá vật liệu xây dựng (kích để tới vị trí). Khuyến khích các bài viết up theo báo giá, tài liệu giới thiệu tính năng, kỹ thuật; các bài viết đưa đầy đủ thông tin nhà sản xuất, nhà cung cấp, đại lý, cửa hàng... Yêu cầu gửi bài viết theo một chủ đề, nếu mở nhiều chủ đề phải có nội dung và tiêu đề khác nhau.

3. Máy và thiết bị xây dựng: Các thành viên được phép quảng cáo, đăng tải thông tin mua bán, giao dịch tại khu vực: Quảng cáo, tiếp thị máy và thiết bị thi công xây dựng (kích vào đây để tới vị trí). Khuyến khích các bài viết up theo báo giá, tài liệu giới thiệu tính năng, kỹ thuật; các bài viết đưa đầy đủ thông tin nhà sản xuất, nhà cung cấp, đại lý, cửa hàng... Yêu cầu gửi bài viết theo một chủ đề, nếu mở nhiều chủ đề phải có nội dung và tiêu đề khác nhau.

4. Nhân công, nhân lực: Các thành viên được phép quảng cáo, giới thiệu thông tin năng lực cá nhân, tổ chức tư vấn, thi công xây dựng và cung cấp dịch vụ tại khu vực: Quảnq cáo năng lực, việc làm, tuyển dụng, tìm đối tác (kích vào đây để tới vị trị).Khuyến khích các bài viết rõ ràng, đầy đủ thông tin. Yêu cầu gửi bài viết theo một chủ đề, nếu mở nhiều chủ đề phải có nội dung và tiêu đề khác nhau.

5. Các quảng cáo dạng khác: Yêu cầu tìm đúng vị trí gửi bài và tuân thủ nội quy, quy định diễn đàn.

Tại các khu vực được phép quảng cáo Admin, Smod, Mod, Trial Mod không phải xóa bài viết quảng cáo, cho phép up nổi chủ đề. Nhưng cần biên tập cho gọn gàng và xóa bỏ các bài quảng cáo trùng lặp nội dung, tiêu đề. Các vấn đề khác tuân thủ như nội quy, quy định tham gia diễn đàn.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Khóa học Kỹ sư Quantity Surveyor (Kỹ sư QS GXD) tại Hồ Chí Minh khai giảng
  • 490
  • 4
Thời gian là thứ quý giá nhất trong cuộc đời, có đặc điểm: chỉ trôi 1 chiều, hữu hạn và rất nghiệt ngã. Mỗi phút giây trôi qua chúng ta không cách gì lấy lại được, tiền tỷ cũng ko mua lại được. Ở lớp Kỹ sư QS chúng tôi chia sẻ với bạn thứ quý...
Top Bottom