Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Vai trò của khúc xạ kế đo độ ngọt

panda2018

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
16
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
Công ty tư vấn
máy đo độ ngọt brix

VAI TRÒ CỦA KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT TRONG NGÀNH THỰC PHẨM
Đối với cách làm thực phẩm từ xa xưa, người ta sử dụng những thức kế đo độ để do lượng ngọt hay lượng cồn có trong rượu, trong thực phẩm bánh kẹo. Tuy nhiên, do đời sống con người ngày càng hiện đại, để có thể sản xuất với số lượng lớn thực phẩm, đáp ứng đúng tiêu chuẩn để xuất khẩu thì việc sử dụng những thiết bị đo bằng tay không còn là được áp dụng quá nhiều.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, khúc xạ kế đo độ ngọt Brix ra đời, thay thế những công việc thủ công chậm chạp. Đem tới cho nhà sản xuất số lượng sản phẩm cao hơn, chất lượng hơn. Thiết bị dần được áp dụng vào những sản phẩm thiết yếu như nước ngọt, nướp ép trái cây, các loại đồ uống cao cấp như rượu vang.

Thiết bị này có vai trò đo những chất ngọt dạng lỏng, đưa tới số liệu chính xác về lượng đường hiện đang có trong thực phẩm, giúp nhà sản xuất có thể tính được lượng đường hợp lý trong từng sản phẩm.

Ngoài ra đối với những sản phẩm ở dạng rắn như trái cây thì thiết bị cần nghiền thực phẩm thành dạng nước và đo độ ngọt thích hợp.

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT BRIX XÁC ĐỊNH ĐỘ NGỌT CHÍNH XÁC
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng khuc xa ke do do ngot khác nhau, từ nhiều hãng sản xuất với giá thành cạnh tranh không kém. Thông thường thì những dòng máy này hiện nay có thiết kế khá nhỏ gọn, có thể xách tay di chuyển thuận lợi, cũng dễ dàng trong những thao tác thực hiện trong môi trường thực phẩm.
Với chi phí đầu tư thấp, cũng như chi phí ban đầu của việc bảo trì cũng không nhiều và hầu như khi bạn lựa chọn dòng máy hiện đại thì mức chi phí bảo trì ban đầu không có. Do đó, mà dòng máy khúc xạ kế đo độ ngọt Brix được khá nhiều người sử dụng từ cá nhân tới các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm lớn đều cần sử dụng.

Vai trò quan trọng của khúc xạ kế đo độ ngọt brix giá rẻ
khúc xạ kế đo độ ngọt atago

Máy đo độ ngọt xác định chính xác độ ngọt có trong nguyên vật liệu
Các dòng máy đo độ ngọt hầu hết sẽ khá dễ hoạt động và mang lại kết quả khá nhanh và chính xác. Có thiết bị đo độ ngọt bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian vào chờ kết quả phân tích của phòng thí nghiệm như trước đây.
Bên cạnh đó, thì dòng máy khúc xạ kế đo độ ngọt Brix cũng khá linh hoạt trong những vấn đề thực phẩm. Không chỉ đo được riêng một loại sản phẩm, máy có thể đo độ ngọt cho bạn ở bất kỳ loại thực phẩm nào từ rượu, bánh, nước ép, nước ngọt … Đơn vị đo là độ brix, tùy theo sản phẩm mà máy trả về kết quả khúc xạ kế đo độ ngọt khác nhau tới người dùng.
Để sở hữu dòng máy đo độ ngọt tốt nhất, trả kết quả đo chính xác và hiệu quả cho công việc, hãy luôn lựa chọn những sản phẩm chính hãng và kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để đem tới năng suất công việc đạt hiệu quả cao.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Hướng dẫn ghi nhật ký và quản lý nhật ký thi công
  • 21.112
  • 4
Hướng dẫn ghi nhật ký và quản lý nhật ký thi công ứng dụng phần mềm Quản lý chất lượng GXD I. CÁC NỘI DUNG CHÍNH TRONG BÀI Tư duy và quy trình là quan trọng. Tôi sẽ trình bày với bạn các nội dung để lập nhật ký thi công, theo 1 tư duy và quy...
Top Bottom